Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3228/LS ngày 23/12/2015 Điện thoại: 028-38212382 Đi động: 0913726950 Email: quang.chau@lctlawyers.com Địa chỉ: Tầng 13 Tòa nhà SAIGON CENTRE Số 65, đường Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.lctlawyers.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Hợp đồng - Lao động

sở hữu trí tuệ, vận chuyển và luật xây dựng

Nơi công tác

LCT Lawyers

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Quang là người đồng sáng lập LCT Lawyers. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới (Perfetti Van Melle, Sony Corporation, Deacons), Luật sư Quang được cộng đồng pháp lý công nhận là một trong những luật sư tranh tụng hàng đầu của Việt Nam. Trên cơ sở các thành tựu đạt được trong lĩnh vực này, Luật sư Quang được đề cử bởi Tạp chí Legal 500 là luật sư “rất biết cách làm việc với các cơ quan, tổ chức nhà nước để giải quyết nhiều vấn đề pháp lý phức tạp tại Việt Nam một cách hiệu quả. Ông đồng thời còn rất xuất sắc với kỹ năng đàm phán không chỉ trong lĩnh vực tố tụng mà còn trong các vụ việc giải quyết tranh chấp ngoài tố tụng.”

Đội ngũ Chuyên viên Giải quyết Tranh chấp của LCT Lawyers dưới sự lãnh đạo của Luật sư Quang đã không ngừng phát triển và được cộng đồng chuyên gia bình chọn là nhóm hội tụ nhiều chuyên viên có trình độ chuyên sâu nhất tại Việt Nam. Từ năm 2010 - 2013, LCT Lawyers liên tục được Chambers Global, Legal 500 và AsiaLaw xếp hạng là một trong những Công ty Luật hàng đầu về giải quyết tranh chấp trong khu vực. Dưới sự dẫn dắt của Luật sư Quang, đội ngũ cộng sự của đội giải quyết tranh chấp đã gặt hái được nhiều thành công trong các vụ việc giải quyết tranh chấp liên quan đến thương mại, lao động, kinh tế, sở hữu trí tuệ, vận chuyển và luật xây dựng. Một trong những ghi nhận nổi bật cho thành công của nhóm tư vấn giải quyết tranh chấp là việc LCT Lawyers được ghi danh là hãng luật Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách các hãng luật quốc tế được đề cử cho giải thưởng Hãng Luật Giải quyết Tranh Chấp của năm do Thomson Reuter tổ chức đánh giá qua sự kiện ALB SEA ASIA Law Award 2013.

Luật sư Quang gần đây nhất đã được trao Giải thưởng Quốc tế với danh hiệu một trong các Luật sư Hàng đầu Khu vực. Ông hiện cũng đang là giảng viên của Học viện Tư Pháp, Bộ Tư Pháp Việt Nam và được chỉ định là trọng tài viên có uy tín của Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC) bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp