Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 788/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 0251-3917838 Đi động: Email: giang.cao@cdnlawfirm.com.vn Địa chỉ: 277 Đường 30/4, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Website: http://cdnlawfirm.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Văn phòng Luật Sư Cao Đức Nhuận

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Cao Thị Hà Giang có gần 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật, trong đó phần lớn thời gian làm việc tại VPLS CDN. Luật sư Giang chuyên về lĩnh vực tư vấn, soạn thảo hợp đồng cũng như tranh tụng và giải quyết tranh chấp, đặc biệt các tranh chấp trong lĩnh vực thương mại, lao động và bất động sản. Trong suốt khoảng thời gian làm việc tại đây, với khả năng đặc biệt chuyên sâu về pháp luật thương mại cùng với kỹ năng xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng và giải quyết tranh chấp, Luật sư Giang được khách hàng tin cậy giao phó tư vấn các hợp đồng thương mại phức tạp, những tranh chấp về thương mại, bất động sản có giá trị lớn.

Luật sư Giang cũng có khoảng thời gian dài làm việc cho một công ty luật lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, với tư cách là một luật sư cao cấp, chuyên về lĩnh vực pháp luật công ty, tư vấn thuế, các dự án bất động sản đồng thời là thành viên quan trọng trong bộ phận luật sư tranh tụng của công ty.

Sau khi quay trở lại làm việc cho VPLS CDN với tư cách là một luật sư cao cấp và đồng quản lý, Luật sư Giang tiếp tục phát huy khả năng và chuyên môn của mình, trở thành luật sư chính phụ trách mảng tư vấn pháp luật thương mại, đồng thời tham gia tích cực và giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực tranh tụng.

Luật sư Giang có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong quá trình tư vấn cho khách hàng nước ngoài.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp