luat su oi giup em voi

Chủ đề   RSS   
 • #140880 19/10/2011

  mrbop

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:18/10/2011
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  luat su oi giup em voi

  trên dường đi về nhà em có đi xe máy rồi va trạm mấy 2ong thanh niên rồi xảy ra xô sát em có xin lỗi ông ta nhưng ông ta ko nghe rồi hai bên lao vao đấm đá,rồi ông thanh niên kia chạy vào nhà người quen của ong ay,cầm cái rùi đục rồi nói ,dịt mẹ tao sẽ giết chết thằng kia ,xong e quay ra về rồi e vao quán nươc ngồi uống nc,dc 5phut  thấy hai ông ấy tới và tay có cầm 1 cái đục dài khoảng 15cm.thấy vay em bỏ chạy và ông ta duổi theo ,nhưng em chạy dc. rồi ông anh gần nhà e ra xem sao thì người thanh niên kia lao vao đâm luôn ông anh gần nhà e,và mọi nguoi cho đi cấp cứu luôn . e thấy vay e lao vào đuổi đánh người thanh niên kia ,e có cầm nghế và đập vào đầu người thanh niên kia nhưng ko sao rồi người đó bỏ chạy .sau đó CA tới đang điều tra .và ông anh em bị đâm sâu 4cm,dài 8cm,luât sư cho em hỏi là trường hợp này  em có bị ảnh hưởng gì ko?và giờ gia đình nhà ông anh gần nhà e muốn làm đơn kiện thì phải làm như thế nào ah.và nếu như vậy anh em dc bồi thương bao nhiêu,xin luat sư chỉ giúp. em quên mất và giờ người thanh niên kia đã xác minh dc la ai và họ đã bỏ chốn.   xin cam on luat su ! luat su cho em xin mau don kien trong vu an nay ah.
   
  2985 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #143618   28/10/2011

  luanls89
  luanls89
  Top 200
  Male
  Lớp 1

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2011
  Tổng số bài viết (336)
  Số điểm: 2899
  Cảm ơn: 12
  Được cảm ơn 144 lần


  Bạn cần xem lại phông chữ đi, sao viết toàn để lỗi thế kia và không dùng những câu tục tĩu để post lên diễn đàn. Đề nghị bạn chỉ nên viết hoa chữ cái đầu của câu chửi là được rồi.
  Tôi đã hiểu nội dung mà bạn trình bày, việc bạn dùng ghế đánh vào đầu người thanh niên kia mà theo như bạn nói là không sao thì chắc bạn không bị sao đâu, dừng quá lo lắng.
  Trong trường hợp này gia đình người bị hại nên làm đơn tố cáo chứ không phải đơn kiện. Bạn có thể cung cấp cho tôi email để tôi gửi vào.
  Trân trọng

  Chuyên viên pháp lý: Nguyễn Thành Luân

  - Điện thoại: 0974.220.145

  - Gmail: thanhluanls89@gmail.com

  Sông có thể cạn, núi có thể mòn

  Song chân lý ấy không bao giờ thay đổi

  * TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ ( Liên hệ 24/24)

   
  Báo quản trị |