Luật Sư Cho Em Hỏi :Bi Công An Đánh vậy là đúng pháp luật hay ko ?

Chủ đề   RSS   
 • #164606 11/02/2012

  huynhvicuong

  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2012
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Luật Sư Cho Em Hỏi :Bi Công An Đánh vậy là đúng pháp luật hay ko ?

  Tôi xin tường thuật lại sự việc ngày 8-2-2012 , vào lúc  22h20’ . Tôi và bạn gái tôi đang đứng nói chuyện trước phòng trọ . Thì có 4 đồng chí công an hỏi tôi ở đâu ? giờ mày đứng đây làm gì ? Tôi nói : dạ ! em ở lái thiêu, mấy anh thông cảm em vừa chỡ bạn gái em đi chợ lái thiêu về . Sau đó hỏi giấy chứng minh nhân dân , sau khi tôi xuất trình giấy chứng minh nhân dân xong , kêu tôi xuất trình giấy tờ xe , tôi xuất trình giấy tờ xe.

       . Sau đó , có một đồng chí kêu tôi xuất trình giấy phép lái xe , Tôi nói là : Dạ ! em đang đứng nói chuyện với bạn gái em , không có chạy xe sao anh hỏi giấy phép lái xe ?

         Đồng chí đó nói là : mày dẫn xe đi bộ lại đây hay là chạy mà mày hỏi tao , lúc đó tôi xuất trình giấy phép lái xe .

         Sau khi xem các giấy tờ xong.Lúc đó 1 đồng chí hỏi xe này đâu phải của mày mà mày chạy ? ( người đứng tên chủ xe là Huỳnh Vĩ Quang ,anh của Tôi ) . Tôi nói: Dạ ! xe này người anh đứng tên , người trong gia đình ai đứng tên cũng được, ai muốn lấy chạy thì lấy . Sau đó các đồng chí bắt bẻ nói tôi : mày còn hôi sữa , nói chuyện bố láo . Tôi nói : em nói chuyện với mấy anh:em dạ thưa , gọi mấy anh bằng anh , mà sao anh nói em nói chuyện láo , sau đó , đồng chí Đông cầm gậy đánh vào gáy tôi thật mạnh ,làm tôi ngã xuống , lúc đó bạn gái tôi đỡ tôi đứng lên .

        Tôi hỏi : em có làm gì phạm pháp hay gì mà anh đánh em . Đồng chí Đông chỉ gậy vào mặt tôi nói nói : mày đâu phải ông nội đâu mà tao không dám đánh mày . Sau đó các đồng chí khám xét người và xe tôi . sau đó giải tôi về công an phường lái thiêu .

         Về đến công an phường lái thiêu , thấy tôi không có tội gì để ghép , Đồng chí Đông chuyển sang ghép tội xe tôi . đồng chí Đông bảo 1 đồng chí trực ca ở phường lập biên bản ghi tôi vào tội thay đổi kiểu dáng xe , kính chiếu hậu , càng nhiều tội càng tốt .

          Sau đó đồng chí công an phường dẫn tôi ra phía sau lập biên bản . Đồng chí ở phường nói chuyện với tôi 1 lúc và chuẩn bị viết biên bản thì ở phía ngoài có 2 người bạn tôi chạy đến và nói : nó làm dân quân dưới khu phố Long Thới , anh em ở lái thiêu không à!mà sao đánh nó dữ vậy ?. Lúc đó đồng chí Đông vào nói với đồng chí công an phường : thôi ! đừng lập biên bản , và nói với tôi : sao em không nói sớm em là dân quân , anh em mình không à !anh làm sao giết em .

  . Lúc đó tôi được thả về .( người đánh tôi vừa là công an , vừa là chủ phòng trọ của bạn gái tôi đang ở)
           Hôm Sau tôi đi chụp X quang ở bệnh viện tư thì bác sĩ nói tôi chỉ chấn thương về phần mềm , chỉ xưng và trầy ngoài da , không ảnh hưởng đến xương .
           Xin hỏi luật sư cách hành sử như vậy có đúng pháp luật hay không ? nếu tôi muốn khiếu nại thì phải làm sao ?

   
  2161 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #168595   27/02/2012

  nguyenlydhl
  nguyenlydhl
  Top 500
  Chồi

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/03/2011
  Tổng số bài viết (173)
  Số điểm: 1373
  Cảm ơn: 12
  Được cảm ơn 53 lần


  Chào bạn!
  Theo như những gì bạn trình bày thì về cả tình và lý người công an kia cư xử đều sai hết. Bạn có thể khiếu nại lên cấp trên của anh công an đó về hành vi mà anh ta đã thực hiện. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc bởi vết thương của bạn cũng không nặng nên việc xử lý anh công an đó có thể sẽ không nghiêm đâu mà lại gây thù với nhau, ảnh hưởng cho bạn sau này.
  Trân trọng!
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nguyenlydhl vì bài viết hữu ích
  luanls89 (27/02/2012)