DanLuat 2015

Luật đất thổ cư để làm sổ đỏ

Chủ đề   RSS   
 • #65955 28/10/2010

  bienql1

  Male
  Sơ sinh

  Nam Định, Việt Nam
  Tham gia:28/10/2010
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Luật đất thổ cư để làm sổ đỏ

  ông bà tôi trước lúa mất có để lại một mảnh đất 910m2 nhưng chưa có sổ đỏ . Nhưng khi ông tôi mất có để lại di trúc đầy đủ nhưng gia đình tôi muốn làm sổ đỏ để anh chi tôi xây dưng nhà để ở .

  Mà trong khi đó anh chi tôi cũng đã xây dựng cấp 4 để ở tạm nhưng sau nhiều năm cũng đã xuống cấp và muốn xây thêm một ngôi nhà ngang để cho 2 đứa con học .

  Và trong khi xây dựng nhà thì UBND không cho xây dưng với lý do là nhà không có sổ đỏ . Nhưng tôi không hiểu làm sao trước khi đó nhà chị tôi lại được xây dưng còn bầy giờ thì lại không .

  Hay vì bây giờ giá cả đất lên lên họ không cho xây dưng chăng . Mong mọi người hãy giúp tôi . Để tôi hiểu biết về luật hơn !

  Muốn tìm hiểu về nhiều luật mong các bác nào biet chỉ giùm

   
  2839 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #65927   28/10/2010

  bienql1
  bienql1

  Male
  Sơ sinh

  Nam Định, Việt Nam
  Tham gia:28/10/2010
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  bienql1

  Vậy cho tôi xin hỏi tiếp trường hợp nhà tôi được ông bà để di chúc lại nhưng thời đó chưa có sổ đỏ .vậy như bây giờ nếu làm sổ đỏ thì cần những j . vì trong khi bây giờ anh chị tôi sống ở đó một thời gian lâu rùi và cũng xây dựng nhà cửa rùi.

  Nhưng qua năm tháng và bây giờ con cái cũng tới tuổi đi học rui nên muốn xây lại nhà ở đằng sau nhưng UBND đã không cho xây dựng . họ ý bảo là đất chưa có sổ đỏ nên không cho xây.

  Nhưng tôi không hiểu lắm sao trước đó anh chị tui xây nhà cũ mà lại vẫn cho xây bình thường mà bây giờ muốn xây thêm lại không cho xây. mà từ khi xây nhà cũ đến bây giờ cách nhau mất tám hơn 10 năm mà đất đai bây giờ giá cả nó cũng khác nhiều rùi.

  Nguyên gốc không dấu:

  vay cho toi xin hoi tiep truong hop nha toi duoc ong ba de di truc lai nhung thoi do chua co so do .vay nhu bay gioi neu lam so do thi can nhung j . vi trong khi bay gioi anh chi toi song o do mot thoi gian nau rui va cung xay dung nha cua rui . nhung qua nam thang va bay gioi con cai cung toi tuoi di hoc rui len muon xay lai nha o dang sau nhung UBND da khong cho xay dung . ho y bao la dat chua co so do len khong cho xay . nhung toi khong hi­eu lam sao truoc do anh chi tui xay nha cu ma lai van cho xay binh thuong ma bay gioi muon xay them lai khong cho xay . ma tu khi xay nha cu den bay gioi cach nhau mat tam hon 10 nam ma dat dai bay gioi gia ca no cung khac nhieu rui .

  neu ai doc thi cho toi xin noi vi khong viet tieng viet co dau . toi muon viet nhung khong hieu sao may toi khong viet duoc ma bay gioi toi rat can viet len de nho moi nguoi dong gop y kien va nhung dieu khoan cho toi biet ......

  Muốn tìm hiểu về nhiều luật mong các bác nào biet chỉ giùm

   
  Báo quản trị |  

Chủ đề đã khép lại!

0 Thành viên đang online
-