DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Lừa đảo tài sản qua mạng xã hội

Luật sư cho e hỏi, chồng em có thực hiện 1 giao dịch mua bán qua mạng. Cụ thể như sau: Anh A đăng bài bán hàng trên chợ tốt, chồng em muốn mua hành nên đã nhắn tin điện thoại,zalo cho anh A. Sau đó anh A đã chốt hàng đồng ý bán cho chồng e bằng hình thức chuyển hàng qua xe khách và yêu cầu chuyển số tiền 5,2 triệu đồng. Vì tin tưởng nên sáng hôm sau (ngày 22.5) chồng em đã chuyển khoản số tiền là 5,2 triệu đồng cho anh A, và có thông báo cho anh A biết việc đã chuyển tiền. Anh A đồng ý và nói tối sẽ gửi xe cho chồng em.Nhưng tới tối ngày 22 không thấy anh A liên lạc về việc gửi hàng nên chồng em gọi điện lại nhưng anh A không nghe máy, tới hôm nay  (ngày 23) chồng e gọi lại nữa anh A vẫn không nghe máy nhắn tin vẫn không trả lời. 

Nhờ luật sư tư vấn dùm em, em muốn lấy lại số tiền đã thực hiện giao dịch chuyển khoản cho anh A thì phải làm thế nào ạ. Đơn từ khiếu nại ra sao và cụ thể phải khiếu nại anh A về tội gì ạ. Mong nhận phản hồi từ luật sư. E xin chân thành cảm ơn.

Mong nhận được phản hồi sớm ạ.

  •  1281
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…