DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân với số tiền lớn!

(baogam_ml)

Chú ơi cho cháu hỏi chút ,

Gia đình cháu có cho một người họ hàng vay một số tiền là 150.000.000 đồng .Bố mẹ cháu vốn nghèo nhưng vì tình thế bức bách vì phải lo cho hai con học đại học mà họ sẽ vay với lãi suất khá cao(4,5%) nên đã vay ngân hàng và cho họ vay.Nhưng đến giờ thì họ chỉ nói tỉnh bơ là:"bây giờ tôi không có tiền ,các người cứ báo pháp luật đi".

Cháu biết người này cũng đã lừa đảo của rất nhiều người và dựa vào cái cớ bể nợ để trốn tránh .Số tiền phải lên mười mấy tỉ đồng ,đối với những người dân quê nghèo thì số tiền này quả rất lớn.Ko biết họ dùng cách gì mà hầu như tất cả mọi người đều im re ko phát đơn kiện ,duy chỉ có gia đình cháu là thắc mắc ko biết tại sao?

Trước đây họ nói là sẽ lấy nợ rồi sẽ trả và có lần còn lên nhà cháu xin chữ ký để đem nộp cho công an(người đó nói làm dịch vụ gì gì đấy để đòi tiền).Nhưng đến bây giờ bà ta trả lời trắng trơn là:"tôi ko có tiền muốn làm gì thì làm".cháu xin hỏi các chú :"bây giờ nhà cháu phải làm sao ?".Vì nói thật với một gia đình nông thôn thì tiền lãi hàng tháng là rất khó khăn.các chú cho cháu ý kiến ạ!

Cháu xin nói thêm là lúc đầu họ cũng có trả lãi vài tháng nhưng sau đó thì ko chịu trả nữa, bây giờ đã là gần hai năm rồi.
  •  13156
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…