Lừa Đảo Chiếm Đoạn Tài Sản Qua Mạng ?

Chủ đề   RSS   
 • #211171 03/09/2012

  duydevelop

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/09/2012
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Lừa Đảo Chiếm Đoạn Tài Sản Qua Mạng ?

  Thưa các chú luật sư. Năm nay cháu 17 tuổi

  Gần đây cháu có tham gia vào các vụ mua bán qua mạng chủ yếu là mua bán trau đổi các món đồ công nghệ, cháu làm khoản 7,8 vụ và mổi vụ  khoản từ 5 - 7 triệu không vụ nào dưới 2 triệu cả. Tuy có gặp trở ngại nhưng  tất cả các vụ giao dịch đều thành công.

  Sắp tới cháu sẽ tham gia mua một món hàng có giá trị khoản 6 triệu nhưng qua nhiều vụ giao dịch thành công vậy, cháu thấy hơi lo và cháu thắc mắc .Giả sử 2 bên đã thỏa thuận trước nhưng cháu chuyển khoản trước cho người bán, và người bán không chuyển hàng mà lặn mất tăm. cháu ở tp hồ chí mình và người kia ở hà nội

  Trong khi đó cháu chỉ thông tin như: tên người bán, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng của họ. cháu phải làm sao ? Nên trình bày với ai ? vấn đề này có được là lừa đảo chiếm đoạn tài sản không ? có cơ quan hợp pháp nào đứng ra giải quyết các vụ tương tự như thế này ? có thể truy tìm người bán thông qua số tài khoản ngân hàng không và nếu người bán bị bắt và bị truy tố trước pháp luật thì mức án phải lãnh như thế nào ?

  Vâng, tìn huống trên chỉ là do cháu giả sử. Cháu muốn có thông tin rõ ràng để sẳn sàng ứng phó nếu các trường hợp xấu xảy ra. mong luật sư thông tin hộ cháu.

   

   
  2460 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận