DanLuat 2015

Lợi ích của việc công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi

Chủ đề   RSS   
 • #417158 29/02/2016

  cobehaylo

  Female
  Sơ sinh

  Đà Nẵng, Việt Nam
  Tham gia:18/02/2016
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Lợi ích của việc công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi

  Trong chăn nuôi, thức ăn được coi như “nguyên liệu” cho sản xuất. Tính chất sản xuất và cung cấp thức ăn, đặc điểm và tính hữu hiệu của thức ăn chăn nuôi sẽ quyết định tính chất, đặc điểm và năng suất sản phẩm ngành chăn nuôi. Do vậy, việc kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi là rất cần thiết cho ngành chăn nuôi phát triển bền vững.Để chất lượng tốt đảm bảo mọi mặt cho sản phẩm thì việc công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi là điều cần phải làm.

  Thức ăn chăn nuôi

  Lợi ích của công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi

  • Chứng minh với người chăn nuôi, cộng đồng nói chung rằng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường của doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho vật nuôi sử dụng cũng như người sử dụng các sản phẩm thực phẩm được chăn nuôi bằng thức ăn chăn nuôi của doanh nghiệp.
  • Sản phẩm sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn, tìm được chỗ đứng trên thị trường
  • Sức tiêu thụ sản phẩm tốt hơn nhờ đạt được niềm tin của khách hàng.
  • Góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung thông qua việc tạo ra các sản phẩm Thức ăn chăn nuôi an toàn, thực phẩm an toàn.
  • Là công cụ, căn cứ để cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm Thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường.

  Tính đến thời điểm này tất cả những đơn vị tham gia sản xuất kinh doanh hay nhập khẩu sản phẩm thức ăn chăn nuôi cung ứng cho thị trường nước ta đều bắt buộc phải thực hiện công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi mới có thể lưu hành nếu không sẽ bị xử phạt theo quy địnhViệc làm này ngoài việc giúp cơ quan quản lý dễ dàng kiểm soát và tăng chất lượng sản phẩm thì các doanh nghiệp đã công bố hợp quy sẽ tạo được niềm tin từ người chăn nuôi và cộng động qua đó sản phẩm sẽ được tiêu thụ tốt hơn,gia tăng cạnh tranh trên thị trường đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung thông qua việc tạo ra các sản phẩm an toàn.

  Bài viết được viết bởi CÔNG TY VIETPAT

  Cập nhật bởi cobehaylo ngày 29/02/2016 04:17:59 CH Cập nhật bởi cobehaylo ngày 29/02/2016 04:10:55 CH
   
  1813 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-