DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Lợi dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản có thưa kiện được không?

(Huuphuoc9999)

Cho em hỏi là.....em có bị 1 người đã lợi dụng lòng tin em...để chiếm đoat tài sản, em với a đó vì có quen biết trước nên a đó có hỏi mượn tài sản của e là 1 chiếc xe sonic nhản hiệu honda nhờ e đi cầm với số tiền là 25tr đồng...trong khi hỏi mượn a đó có hứa với e là 2.3 ngày là sẽ trả tiền lại số tiền 25tr đồng và cả tiền lời của chiếc xe đem đi cầm....mà cho đến nay là đã 1 tháng rồi vài ngày trước e có gọi và gặp mặt để đòi lại số tiền đã cầm xe e là 25tr đồng, để chuộc lại chiếc xe e ra để e có xe đi tới lui e nuôi zk con e  cho việc vợ e sanh con ra, mà a đó vẫn hứa lần hứa lượt.

Đến 2,3 ngày nay thì có gọi điện cho a đó thì e gọi người đó không nghe máy e nửa, e có chạy đi kiếm thì a đó cố tình chốn tránh e nửa có hành vi muốn chiếm đoạt luôn số tiền 25tr đồng từ số tiền cầm xe của em....vì lòng tin nên e cho a đó mượn và bây giờ a đó cố tình không trả lại cho em.

Như vậy cho e hỏi là e có được làm đơn thưa a đó hay không? Nếu được thì e phải viết đơn thưa kiện a đó như thế nào. Em mong các a chỉ dẩn giúp e với.

  •  1007
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…