DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Liệu có mất đất vì kê khai sai ?

(thanhcongts2018)

kính gửi:  diễn đàn danluat.thuvienphapluat.vn

Hiện nay, gia đình tôi đang gặp vấn đề pháp lý liên quan đến làm giấy cấp chứng nhận quyền sử dụng đất. Kính mong các anh chị luật sư trong diễn đàn quan tâm, tư vấn giúp đỡ. Cụ thể, tôi xin trình bày vấn đề gia đình tôi gặp phải như sau:

 Tuần trước, gia đình tôi có làm đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nộp đơn tại Văn phòng đăng kí quyền sử dụng đất cấp huyện. Tuy nhiên, trong đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử đất, gia đình tôi có kê khai sai về diện tích đất với giá trị nhỏ hơn diện tích thực tế của mảnh đất gia đình tôi đang sử dụng. Gia đình tôi đã nộp đơn được 1 tuần. Hôm nay, cán bộ phòng tài nguyên môi trường huyện tôi trả lời cho gia đình tôi qua điện thoại là chỉ cấp giấy chứng nhận cho diện tích đã đăng kí. Tôi xin hỏi việc kê khai sai như trên có làm gia đình tôi mất đi diện tích đang sử dụng hay không ?  Nếu bị mất , gia đình tôi phải làm các thủ tục nào để  được cấp toàn bộ diện tích đang sử dụng.( Mảnh đất trên đã được gia đỉnh tôi sử dụng ổn định từ năm 1984 )

Mong nhận được sự tư vấn giúp đỡ của diễn đàn trong thời gian sớm nhất. Kính bút

  •  2988
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…