DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Liên quan vụ dùng dao đâm người khác, em tôi có bị tội không?

Gia đình tôi đang rất buồn rầu. em trai tôi sinh ngày 17-9-1992,vào chiều ngày 15-3-2010 em tôi cùng Giang và Tình(cả 3 làm chung tại một cty bảo vệ nhưng em tôi và Tình đã nghỉ việc trước đó vả cty hẹn đúng ngày 15-3-2010 se trả hết lương).Giang thiếu em tôi 200 ngàn nên em tôi gặp Giang lấy tiền,đi cùng có Tình.Tình ,Giang và em tôi ở chung phòng khi còn làm bảo vệ chung) và cả 3 đền một quán cà phê.

Giang và Tình có mâu thuẩn từ trước(trước đây Giang có dùng ly thủy tinh chọi làm tay Tình bị đau)trong lúc uống cà phê Tình đã hỏi Giang chuyện cũ ông tính sau. Sau khi uống cà phê xong, em tôi trả tiền cho chủ quán, lúc này Giang và Tình có lời lẽ qua lại và Tình đã dùng tay đánh vào mặt Giang, và Giang đã dùng tay đánh trả, cùng lúc đó Tình rút dao(loại dao bấm của trung quốc)đã chuẩn bị sẵn trong túi quần đâm làm vai phải của Giang làm Giang bị thương.

Khi em tôi bước ra thì Giang đã bị Tình đâm rồi,và sau đó thì thấy Giang lấy tay bịnh vết thương đi về chỗ làm báo với người quản lý của cty . Còn em tôi và Tình cùng đi chung một xe ôm về trụ sở cùa công ty(xin chắc rằng em tôi không biết gì về nguồn gốc của con dao).

Khi vừa về đến cty thì bị lực lượng cơ động của công ty bắt Tình và cả em tôi giao cho công an phường,sau do CA phường chuyển toàn bộ lên CA quân,hiện Giang đã xuất viện.

Luật sư tư vần dùm :em tôi sẽ bị pháp luật xử lý như thế nào?tội gì?có bị đi tù không?gia đình tôi thật sự đang vô cùng lo lắng .xin luật sư dành chút thời gian tư vấn dùm! Gia đình tôi thành thật cảm ơn!
  •  7004
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…