Liên quan đến chuyển đổi mô hình Công ty Phát triển hạ tầng KCN hoạt động theo mô hình đơn vị sự nghiệp có thu

Chủ đề   RSS   
 • #433517 15/08/2016

  Liên quan đến chuyển đổi mô hình Công ty Phát triển hạ tầng KCN hoạt động theo mô hình đơn vị sự nghiệp có thu

  Chào anh, chị! hiện tại e làm việc ở Ban Quản lý các KCN, bên e có 01 đơn vị trực thuộc là Công ty PTHT khu công nghiệp, hoạt động theo mô hình đơn vị sự nghiệp kinh tế có thu. vấn đề phát sinh ở đây là:

  1. Công ty được xác định là doanh nghiệp hay là đơn vị sự nghiệp? (vì tên gọi và hình thức là doanh nghiệp nhưng hoạt động lại theo mô hình đơn vị sự nghiệp).

  2. Nếu như thực hiện chuyển đổi mô hình từ Công ty PTHT sang thành Trung tâm hạ tầng và dịch vụ KCN là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý thì cần thực hiện những thủ tục như thế nào để chuyển đổi.

  3. Nếu chuyển đổi thì việc quyết toán các hạng mục mà trước đây Công ty làm chủ đầu tư chưa quyết toán song sẽ giải quyết như thế nào?

  4. Hiện nay Công ty được giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng KCN, theo điều 19 Nghị định số 59 thì Công ty sẽ phải lập Ban Quản lý dự án và Ban này là đơn vị trực thuộc Công ty. nhưng công ty đang là đơn vị trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp vậy có được phép thành lập Ban Quản lý dự án là đơn vị trực thuộc Công ty không?

  Mong các a/c giải đáp thắc mắc giúp ạ. e xin cảm ơn!

   
  1624 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận