DanLuat 2015

Lập cam kết bảo vệ môi trường cho sản phẩm mới

Chủ đề   RSS   
 • #397800 27/08/2015

  Chungvu.gianguyen

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:27/08/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Lập cam kết bảo vệ môi trường cho sản phẩm mới

  Chào Luật sư tư vấn.

  Công ty em đang làm việc thành lập từ năm 2008 với tên là A, xưởng sản xuất thiết bị khử trùng (dung dịch điện hoạt hoá) bằng phương pháp điện phân. Xưởng sản xuất công ty A nằm trong khu công nghệ cao Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty A đã làm cam kết bảo vệ môi trường và biên bản kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho sản phẩm X1 và X2.

  Đến ngày 01/01/2015 công ty em đang làm việc thành lập thêm 1 công ty khác tên là B (thực chất chỉ thay đổi trụ sở đăng ký kinh doanh còn lại địa điểm nhà xưởng sản xuất không thay đổi và vẫn sản xuất sản phẩm X1 và X2). Các giao dịch phát sinh từ thời điểm 01/01/2015 đều thực hiện bằng tên B. Đến hiện tại, công ty B nghiên cứu và triển khai thêm 2 sản phẩm mới là Y1 và Y2 là 2 sản phẩm ứng dụng trong y tế. Công ty B muốn đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế Y1 và Y2 với bộ Y tế. Trong nội dung hồ sơ yêu cầu có mục cam kết bảo vệ môi trường và biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy chữa cháy.

  Vậy xin luật sư tư vấn cho em:

  - Cam kết bảo vệ môi trường cũ và biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy chữa cháy cũ cho công ty A, sản phẩm X1 và X2 có kế thừa cho công ty B với sản phẩm Y1 và Y2 không. Vì thực chất xưởng sản xuất không thay đổi.

  - Nếu không kế thừa được thì khi công ty B đăng ký cam kết bảo vệ môi trường và PCCC cho sản phẩm Y1 và Y2, có cần đăng ký lại cho sản phẩm X1 và X2 không?

  (Cái em đang cần bây giờ là đăng ký cam kết bảo vệ môi trường và PCCC cho công ty B, sản phẩm Y1 và Y2)

  Em xin cảm ơn!

   
  1565 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-