Lãnh đạo xã và thôn yêu cầu làm đơn xin thu hồi nốt diện tích đất?

Chủ đề   RSS   
 • #563305 25/11/2020

  hao29289

  Sơ sinh

  Hưng Yên, Việt Nam
  Tham gia:05/08/2012
  Tổng số bài viết (4)
  Số điểm: 65
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  Lãnh đạo xã và thôn yêu cầu làm đơn xin thu hồi nốt diện tích đất?

  Thưa luật sư, xin hỏi luật sư là gia đình tôi có diện tích đất nông nghiệp (đất 03) trước đó gia đình tôi có nhận được quyết định thu hồi toàn bộ diện tích đất nông nghiệp của gia đình là 390m cho công ty du lịch. Sau này ủy ban nhân dân xã và lãnh đạo thôn có họp và thông báo cho gia đình tôi và 23 hộ dân có đất đã có trong danh sách thu hồi đất của huyện là gia đình tôi và 23 hộ không nằm trong danh diện tích đất phải thu hồi để dành cho dự án khu du dịch của công ty du lịch sông cầu. vì vậy xã và ban lãnh đạo thôn yêu cầu chúng tôi làm đơn xin thu hồi nốt diện tích đất của chúng tôi là đúng hay sai?
   
  - Ban lãnh đạo xã và thôn có thông báo là diện tích đất của gia đình tôi và 23 hộ cùng 1 phần diện tích đất công điền nếu làm đơn mà được chấp thuận thì sẽ không có các khoản hỗ trợ và đền bù theo luật như hỗ trợ về việc làm, đền bù cây trồng trên đất....trong khi đó đất của chúng tôi là đất 03 vậy tôi xin hỏi luật sư giải thích cho tôi như vậy có đúng không?
   
  - Theo như gia đình tôi có trả lời lãnh đạo xã và thôn là: Khi nào dự án muốn lấy đến khu đất của gia đình tôi và các hộ khác trong thôn thì chúng tôi sẽ đồng ý để cho dự án lấy nhưng hiện tại dự án không lấy đến phần đất của chúng tôi thì gia đình tôi để lại để sản xuất như vậy có được không, xin luật sư trả lợi thắc mắc của gia đình tôi, xin chân thành cảm ơn luật sư! 
   
  392 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hao29289 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (25/11/2020)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận