DanLuat 2015

làm thế nào để không bị kiện ra tòa???

Chủ đề   RSS   
 • #27114 03/07/2009

  tuquynh2211

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/07/2009
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  làm thế nào để không bị kiện ra tòa???

  #ccc" align="center">Cộng tác viên của công ty viettel khi làm sim khuyến mãi  không nói rõ sim được làm là thuê bao trả sau nên bạn tôi đã làm. Sau đó có 1 nhân viên khác của công ty  đến xác minh thì bạn tôi mới biết và yêu cầu cắt. Nhân viên đó nói vì sim chưa kích hoạt nên không cần lên tổng đài, người nhân viên sẽ báo cắt trên tổng đài. Sau đó bạn tôi vứt sim đó đi vì nghĩ đã cắt rồi. sau 1 thời gian khi thì bạn tôi nhận được giấy thông báo cước số tiền là 378 ngàn đồng. bạn tôi rất bức xúc và đã không đóng tiền. nhân viên của viettel đã đến và đe dọa bạn tôi là sẽ đưa vụ việc ra tòa án. Hỏi người nhân viên đó làm vậy đúng ko?

   

  Còn 1 người bạn nữa thì bị người khác lấy bản sao CMND của mình đi đăng kí thuê bao trả sau và sử dụng. khi  bạn tôi biết được thì cước đã là 420 ngàn đồng.bạn tôi không biết là ai sử dụng CMND của mình cả vì bạn tôi là sinh viên hay làm việc bán thời gian nên có gởi rất nhiều bản sao CMND(ko có thị thực) tại các trung tâm giới thiệu việc làm.bên cạnh đó việc làm sim khuyến mãi rất dễ chỉ cần có bản sao CMND là đăng kí được

   

  2 bạn tôi đều là sinh viên và số tiền đó không phải là nhỏ nên không biết phải làm gì. Mong các bạn tư vấn giúp cho bạn tôi.

   
  1738 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-