Làm giấy tờ xác nhận độc thân cho em gái đang ở Hàn Quốc

Chủ đề   RSS   
 • #150928 28/11/2011

  chauthai

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/11/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Làm giấy tờ xác nhận độc thân cho em gái đang ở Hàn Quốc

  Tôi có người em gái đang ở Hàn quốc. em gái tôi lấy chồng bên đó năm 2010 và đã ly hôn. sau đó tôi có làm thủ tục ghi chú vào sổ hộ tịch cho em gái là đã ly hôn ở nước ngoài.

   

  hiện em gái tôi vẫn còn ở bên Hàn quốc. bây giờ em gái tôi gặp được một người đàn ông khác và đang tiến hành làm thủ tục kết hôn với người này, tuy nhiên vì đang ở Hàn quốc nên em gái tôi nhờ tôi làm dùm một số giấy tờ ở Việt Nam. Cụ thể là giấy Chứng nhận độc thân. Hộ khẩu của em gái tôi hiện ở xã Phu Tan của Cà MAU.

   

  vì không có thời gian nên em tôi chưa thể về được vậy có thể ủy quyền cho mẹ hoặc chị gái làm dùm được không? tôi đang có hồ sơ ly hôn ở Hàn quốc và đã dịch ra tiếng Việt, được đóng dấu Lãnh Sự Hàn quốc và sở ngoại vụ của Việt Nam và giấy ghi chú về việc đã ly hôn ở nước ngoài do Sở Tư Pháp chứng nhận

   

  (Sửa từ bài không dấu:

  toi co nguoi em gai dang o Han quoc. em gai toi lay chong ben do nam 2010 va da ly hon. sau do toi co lam thu tuc ghi chu vao so ho tich cho em gai la da ly hon o nuoc ngoai. hien em gai toi van con o ben Han quoc. bay gio em gai toi gap duoc mot nguoi dan ong khac va dang tien hanh lam thu tuc ket hon voi nguoi nay, tuy nhien vi dang o Han quoc nen em gai toi nho toi lam dum mot so giay to o Viet Nam. Cu the la giay Chung nhan doc than. Ho khau cua em gai toi hien o xa Phu Tan cua CA MAU. vi khong co thoi gian nen em toi chua the ve duoc vay co the uy quyen cho me hoac chi gai lam dum duoc khong? toi dang co hoso ly hon o Han quoc va da dich ra tieng Viet, duoc dong dau Lanh Su Han quoc va so ngoai vu cua Viet Nam va giay ghi chu ve viec da ly hon o nuoc ngoai do SO TU PHAP chung nhan)

  Thành viên lưu ý gởi bài viết có đầy đủ dấu lần sau.
   
  8373 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư Nguyễn Đức Chánh - Công ty luật Đức Chánh

Địa chỉ: 91 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 08.66.540.777. Email: luatsuchanh@gmail.com

Website: www.luatducchanh.vn - luatsuchanh.com