DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Ký hợp đồng vay tiền ngân hàng

(danluat)

Xin luật sư cho tôi hỏi , trước khi tôi ký hợp đồng vay tiền ngân hàng home credit qua dt , nhân viên ngân hàng có tư vân những gói cước chi trả , tôi đã có vay NH 60tr , thì có 2 gói cước , gói 28tháng 1th góp 3.750tr , gói 33tháng 1th góp 3.450tr . Tôi đã chọn gói 28th , trưóc khi ký và tối đã thấy nhân viên NH đã làm hợp đồng 33th , và tôi đã nói với nhân viên NH là đã làm HĐ sai rồi tôi vay gói 28th mà sao làm 33th, thì cô ta đã trả lời là anh cứ ký đi rồi e sẽ sữa lại cho anh không sao cả giờ làm lại thì mất thời gian của a sẽ không nhận được tiền trong hôm nay ( lúc đó 3h30) .

Nghe cô ta nói như vậy và tôi đã lick vào chữ chấp nhận , ngày ký HĐ là ngày 18/7/2019 . Và tới ngày 16/8 tôi đã mở HĐ trên dt và tôi đã có gọi lên NH để trình bày lại sự viêc trên và NV đã nói để e gửi sự việc của a lên cấp trên sẽ phản hồi lại cho a sau 2 ngày, và sau 2 ngày tôi không thấy ai phản hồi và tôi lại dt lên NH rồi lại trình bày sự việc như sau một lần nữa và cô ta đã chuyển máy tới 1NV khác và tôi lại trình bày tiếp và NV đó nói là e sẽ trình bày lên trên sau 2ngày sẽ có NV gọi a để ký lại HĐ ,và sau 2ngày cũng ko thấy và tôi lại 1 lần nữa gọi lên NH để hỏi rồi chuyển tới 1 NV khác và lúc đó cô ta đã nói là NV của cô ta đã không làm sai và đòi cho tôi nghe lại cuộc ghi âm khi nói chuyện ký hd ,rồi cũng không thấy và tôi đã nói bây h cho tôi gặp lại nv đã làm hd với tôi , và cô ta nói tôi sẽ phản hồi lại cho anh , và tới hôm nay tôi không thấy ai phản hồi , chỉ có mấy nv gọi tới nhắc nhở đã trể hẹn thanh toán và tôi đã trình bầy nữa lại nói phản ảnh lên trên sẽ có phản hồi cho a .

Mà tại sao tôi muốn gậpw những người như đã làm hợp dồng cho tôi hay là cô muốn cho tôi nghe lại cuọc thoại , thì nv đó nói những người đó đều bận cả . Tôi xin luật sư giúp tôi phải làm thế nào trong trường hợpp nay xin luật sư giúp đỡ chân thành cảm ơn

  •  535
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…