Kỳ 2 - BỊ ĐƠN CHẠY TIỀN “CẤT GIẤU” NGUYÊN ĐƠN CHUẨN BỊ VƯỢT CẤP

Chủ đề   RSS   
 • #356354 14/11/2014

  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Kỳ 2 - BỊ ĐƠN CHẠY TIỀN “CẤT GIẤU” NGUYÊN ĐƠN CHUẨN BỊ VƯỢT CẤP

  Vũ Văn Dũng đã trở thành kẻ mất nhân tính khi chấp nhận làm con khác loài, không còn tình nhân loại, cố ý vi phạm Nhân Quyền khi không cho một người sinh ra mà không được khai sinh. Là đảng viên cộng sản, cán bộ chủ chốt cho cán cân công lý của xã được tạo dựng nên từ tiền.

  Đối lập với việc chính quyền Thanh Hóa trọng dụng Dũng là người thân nội bộ gia đình và xã hội căm phẫn cô lập kẻ tham lam độc ác này. Nhiều hơn thế ! Dũng là đối tượng đặc biệt nguy hiểm đã dẫn đầu trong việc, số đông người dân khiếu nại, tố cáo và số lượng đơn thư cũng gửi đến các cấp nhiều nhất từ năm 2008 đến nay. Không biết Dũng có nhiệm mầu gì mà lãnh đạo các cấp không thể mở ra được. Chấp nhận sự phớt lờ cho người dân nguyền rủa. Phải chăng đảng viên cộng sản Vũ Văn Dũng không có ảnh hưởng gì dến nghị quyết trung ương 4 sao ? Tôi cho rằng đã đến lúc những người trong tổ chức đảng nên nói cho rõ ràng về vấn đề này với Nhân Dân !

  Trích nguyên văn đơn tố cáo:

  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ĐƠN TỐ CÁO

  V/v đưa, nhận hối lộ. Lợi dụng chức vụ,

  chủ mưu chiếm đoạt đất đai, tài sản

  Kính gửi:     - Ông Trưởng Công an huyện Tĩnh Gia        

  Họ và Tên: (cung cấp khi có yêu cầu)

  Địa chỉ: Thôn Liên Vinh, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

  Tôi làm đơn tố cáo về việc Vũ Văn Dũng, nguyên trưởng thôn Liên Vinh. Cán bộ tư pháp hộ tịch, xã Tĩnh Hải, có các hành vi nhận hối lộ. Lợi dụng chức vụ quyền hạn để tham nhũng, chủ mưu chiếm đoạt và chiếm đoạt đất đai, tài sản:

  Vụ thứ nhất chủ mưu chiếm đoạt tài sản

  Lợi dụng chức vụ, chủ mưu chiếm đoạt đất đai thu lợi bất chính: Năm 2006 một người trong xóm (xin dược dấu tên) nói với tôi rằng: “Đất của nhà chú trước nhà Tam (Lê Hữu Tam) khiếu nại đến đâu rồi ?, thằng Dũng Mở (Vũ Văn Dũng, trưởng thôn) đã làm sổ đỏ bao đất của nhà chú vào vườn cho nhà Tam rồi”. Nghe tin tôi đã làm đơn trực tiếp nhiều lần đến cán bộ địa chính xã Tĩnh Hải và cán bộ địa chính huyện Tĩnh Gia hỏi xem có đúng vậy không ? đồng thời xin số Giấy CNQSDĐ, ngày cấp để khởi kiện yêu cầu Chủ tịch UBND huyện hủy bỏ sổ đỏ cấp trái phép trên đất đang có đơn tranh chấp nhưng cán bộ dịa chính xã và huyện đều không tiết lộ thông tin. Tôi đành lòng phải chờ các cấp có thẩm quyền (huyện, tỉnh) giải quyết đơn khiếu nại tranh chấp đất mà tôi đã gửi. Đến nay vẫn chưa cấp nào giải quyết.

  Vụ thứ hai chiếm đoạt tài sản, Vũ Văn Dũng lập hồ sơ khống tham nhũng nhiều tỷ đồng và trả thù người khiếu nại tố cáo: Liên tiếp các năm 2008 đến 2010 Gia đình tôi và rất nhiều hộ dân thôn Liên Vinh làm đơn tố cáo nguyên trưởng thôn Liên Vinh, Vũ Văn Dũng chiếm đoạt đất của gia đình tôi và nhiều hộ dân khác, lập hồ sơ khống cho mình, cho vợ mình, cho anh em nhà vợ và gửi bạn bè nhận hộ nhiều tỷ đồng của Nhà nước nhưng đến nay vẫn không cấp nào giải quyết. Đang là đối tượng bị khiếu nại tố cáo chưa giải quyết, kể từ ngày Dũng tham nhũng của Nhà nước và của người dân lương thiện nhiều tỷ đồng. Có lẽ do tiền vung ra quá mạnh mà Dũng liên tiếp được sự ưu tiên vào các vị chủ chốt của xã như chủ tịch hội nông dân, cán bộ tư pháp bất chấp bằng cấp, tuổi tác và các điều kiện ràng buộc khác của Pháp luật. Mặc cho người dân gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo và nguyền rủa (có danh sách các hộ không có đất mà Dũng lập hồ sơ khống nhận hộ đính kèm).

  - Là người trực tiếp khiếu nại, tố cáo Dũng đến các cấp chính quyền nhiều lần. Với vị trí cán bộ tư pháp, hộ tịch Dũng trả thù tôi bằng cách: Con trai tôi sinh ngày 27/5/2014 đến nay đã qua bốn tháng mà Dũng không cấp giấy khai sinh, mặc dù ngày 04/7/2014 tôi đã phải nộp Giấy chứng sinh, sổ hộ khẩu, Biên bản họp gia đình và đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND xã Tĩnh Hải nhưng vẫn chưa được giải quyết.

  Vụ thứ ba nhận hối lộ, chủ mưu chiếm đoạt tài sản

  Lợi dụng chức vụ, chủ mưu chiếm đoạt đất đai, tài sản: Liên quan đến việc tranh chấp đất giữa gia đình tôi với ông Lê Văn Huân, vào khoảng 17h ngày 25/8/2014 tôi bước qua bờ rào, sang ngõ nhà ông Lê Văn Huân hái bưởi, đi đến hồi nhà ông Huân (ngay cửa sổ). Tôi nghe ông Huân đang chửi mắng bà Lê Thị Mãi (vợ ông Huân) và nói: “Tao qua nhà bảo với bà Hoàng (mẹ đẻ tôi), là tao xây hết một tạ rưỡi xi nhà bà xô đổ tường, tính tiền xi tiền cát trả cho tao, bà Hoàng bảo tao lên xã mà lấy. Mi có giỏi sang mà lấy, tao bảo đừng đưa tiền không nghe đi nghe thằng Dũng con nhà Hiệp Mở (Vũ Văn Dũng trưởng thôn) đưa cho hắn sáu triệu đồng rồi lấy một cái sổ đỏ về phải dấu quanh dấu co. Tại sao lúc hắn xô tường không đem sổ đỏ ra, hắn hỏi có sổ đỏ không mi lại chối là không có ! Trả sổ đỏ cho thằng Dũng con nhà Hiệp Mở lấy sáu triệu về đây cho tao”.

  Vậy tôi làm đơn này kính mong Cơ quan CSĐT Công an huyện Tĩnh Gia giúp gia đình tôi, điều tra làm rõ các hành vi vi phạm Pháp luật của Vũ Văn Dũng như:

  - Lập hồ sơ trình cấp giấy CNQSDĐ trên đất tranh chấp để thu lợi bất chính

  - Lập hồ sơ khống tham nhũng nhiều tỷ đồng của Nhà nước (Chiếm đoạt tài sản xã hội chủ nghĩa)

  - Tôi nghe nói cán bộ địa chính xã có photo sổ đỏ của ông Lê Văn Huân nộp lại cho Công an huyện vậy tôi xin Công an huyện Tĩnh Gia cho tôi xin các thông tin trên sổ đỏ nhà ông Huân như số GCNQSDĐ, số bản đồ, số thửa và diện tích đất tranh chấp ghi trong sổ đỏ.

  Gia đình rất mong nhận được sự giúp đỡ của Công an huyện Tĩnh Gia. Thay mặt gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn./.

  Tĩnh Hải, ngày 02 tháng 10 năm 2014

  NGƯỜI LÀM ĐƠN

  (đã ký)

  Nơi nhân:

  Như trên                                                                                                      

  CQ, CSĐT huyện

  Bản lưu

   

  Nhận đơn này, Công an huyện Tĩnh Gia đã mời nguyên đơn cùng với vài chục hộ dân mà Vũ Văn Dũng mượn tên nhận tiền hộ Dũng đến trụ sở Công an huyện để làm rõ.

  Trong số giấy mời của công an huyện, có tên: Chủ hộ, cả người không phải chủ hộ và nhiều người đã chết. Đáng sợ nhất là giấy mời bố vợ Dũng (kỳ trước chúng tôi có đính kèm giấy mời này với một bia đá khắc tên cụ có ghi năm mất là 1995). Như vậy bố vợ Vũ Văn Dũng đã chết 20 năm mà Dũng nhẫn tâm hòng cho cụ nếm thử một lần vi phạm pháp luật đó là nguyên nhân Công an huyện theo danh sách sai phạm mời nhầm người đã khuất cách đây 20 năm để làm rõ.

  Công an huyện Tĩnh Gia, sau xác minh chắc chắn khẳng định có việc Vũ Văn Dũng lập hồ sơ khống lấy tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất và có việc chủ mưu lập hồ sơ cấp sổ đỏ trên đất tranh chấp để thu lợi bất chính. Điều này Pháp luật đã chứng minh về dấu hiệu tội phạm hình sự đối với Vũ Văn Dũng.

  Theo nhiều nguồn tin trong xóm làng, vừa qua Vũ Văn Dũng có chạy vay tiền nóng với số lượng lớn trong đó có vay của các hộ mới được Công ty Sóng xanh bồi thường thu hồi đất nói là để mua xe. Trong khi xe thì chả thấy đâu, chỉ thấy vẻ mặt ngông nghênh, ngạo mạn tự đắc của Dũng với câu nói “kiện thì bay cũng chả bú C.. tao”.

  Do đã quá thời hiệu giải quyết Tố cáo theo quy định của Luật, mà không thấy Công an huyện ban hành quyết định giải quyết hay lập hồ sơ truy tố Vũ Văn Dũng. Sợ rằng tội phạm Vũ Văn Dũng mà lọt lưới pháp luật đợt này thì nguyên đơn gặp nhiều rắc rối. Nguyên đơn đã có ý định viết đơn tố cáo Vũ Văn Dũng với Công an tỉnh Thanh Hóa và Bộ Công an để Pháp luật loại bỏ Vũ Văn Dũng khỏi các chức vụ mua bán tại UBND xã Tĩnh Hải đồng thời bắt buộc Dũng phải chấp nhận mọi hình phạt theo quy định tương ứng với các sai phạm mà Vũ Văn Dũng đã gây nên./.

  Lê Minh Vũ, congtygiaoducvutan

  Cập nhật bởi congtygiaoducvutan ngày 14/11/2014 01:06:56 CH

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  4757 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn congtygiaoducvutan vì bài viết hữu ích
  williamtien (15/11/2014)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #356580   15/11/2014

  williamtien
  williamtien

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/11/2014
  Tổng số bài viết (45)
  Số điểm: 327
  Cảm ơn: 26
  Được cảm ơn 10 lần


  Còn rất nhiều thằng Vũ Văn Dũng khác. Nếu nó có gốc bự chống lưng thì sao đẩy nó ngã dc. Nó té về gốc bật ngược trở lại là vài người đi tù vì tội vu khống người thi hành công vụ mà cụ thể ở đây là cán bộ công chức, đảng viên thanh liêm chính trực nhá.

   
  Báo quản trị |  
 • #357280   18/11/2014

  congtygiaoducvutan
  congtygiaoducvutan
  Top 200
  Male
  Lớp 2

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2013
  Tổng số bài viết (337)
  Số điểm: 3871
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 77 lần


  Cảm ơn bạn williamtien đã cho câu nói cảnh tỉnh, cho dù trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào chúng ta cũng phải hết sức cảnh giác với các thế lực thù địch. Cho dù kẻ thù của chúng ta mạnh hay yếu chúng ta cũng phải hết sức thận trọng, không được khinh địch.

  Tôi, bạn và đa số người dân đang hướng về Công lý. Mặc dù một phần công lý của chúng ta đang bị đảng viên làm cán bộ lộng quyền tước đoạt vùi dập nhưng tôi tin mọi lời nói Công lý luôn được đặt nơi trang trọng nhất và một ngày không xa chúng ta sẽ có tất cả do công lý đem đến.

  Những người có lời nói và việc làm của công lý sẽ mãi mãi làm chủ đất nước Việt Nam tươi đẹp đấy bạn à !  

  * THÀNH VIÊN DÂN LUẬT, Tên đăng nhập CongTyGiaoDucVuTan hoặc LeMinhVuThanhHoa.

  * Kết nối trực tiếp Facebook của Công Ty Giáo Dục Vũ Tấn nhấn: https://www.facebook.com/leminhvu1967

  * Kết nối trực tiếp Facebook cá nhân nhấn: https://www.facebook.com/LeMinhVuThanhHoa/reviews?pnref=lhc hoặc 0913128167

  * Kết nối Bài viết Blog: http://leminhvuthanhhoa.blogspot.com/

  * Kết nối G+: https://plus.google.com/+minhvuLeCongTyGiaoDucVuTan_ThanhHoa/posts

   
  Báo quản trị |