DanLuat 2015

KINH TẾ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chủ đề   RSS   
 • #222627 27/10/2012

  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3455)
  Số điểm: 97885
  Cảm ơn: 397
  Được cảm ơn 4091 lần


  KINH TẾ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  Một hôm trong tiết học, sinh viên hỏi thầy giáo: Thưa thầy tại sao pháp luật Việt Nam thường xuyên thay đổi, tuổi thọ của các văn bản pháp luật nước ta tương đối ngắn ngủi vậy thầy?

  Thầy giáo: Như các em đã biết, pháp luật sinh ra để điều chỉnh các quan hệ xã hội, nếu các quan hệ xã hội thay đổi thì pháp luật cũng phải thay đổi cho phù hợp; nhằm điều chỉnh kịp thời các mối quan hệ xã hội đó. Mà tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam là quá nhanh, nên các văn bản pháp luật nhanh chóng lạc hậu là điều đương nhiên. Đối với các nước phát triển với tốc độ vừa phải thì nhà lập pháp của họ sẽ dự trù được quan hệ xã hội sẽ thay đổi như thế nào, còn với Việt Nam thì rất khó em à! Kinh tế Việt Nam phát triển hàng đầu thế giới nên các nhà lập pháp Việt Nam không thể dự đoán được đời sống xã hội trong tương lai gần sẽ thay đổi như thế nào - đây là điều tất yếu thôi em.

  Sinh viên: em mãi nhớ "KINH TẾ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI"

   

  "Hãy sống như bạn chỉ còn một ngày để sống, hãy làm việc như bạn chỉ còn một ngày để làm việc, hãy yêu như bạn chưa từng yêu và chỉ có một lần để được yêu"

  Email: thanhhuu050690@gmail.com

   
  3279 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn phamthanhhuu vì bài viết hữu ích
  Maiphuong5 (28/10/2012)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-