DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

kinh doanh nhà hàng, chế biến thực phẩm

Hiện chúng tôi là một Cty TNHH trong nước, đã có Giấy phép ĐKKD do Sở KHĐT tỉnh Lâm Đồng cấp. Muốn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng (sức chứa trên 300 người, diện tích sàn khoảng 300 m2 chưa kể bếp và khu chế biến) đồng thời chế biến thực phẩm tươi sống hoặc đã chín, đóng gói, dự kiến sẽ phân phối cho siêu thị, các nhà hàng ở khu vực khác và bán lẻ tại địa điểm kinh doanh.


XIN HỎI:

chúng tôi cần xin thêm giấy phép gì, của sở hay phòng nào? Như các điều kiện sau:
-Giấy chứng nhận nguồn gốc thực phẩm
-Chứng minh nguồn nước cấp, nguồn nước thải, biện pháp xử lý
-Các yêu cầu về kỹ thuật của tòa nhà hay chế biến.
-.......
tôi có cần những điều kiện trên không?

chúng tôi cần thêm những gì (giấy phép, giấy chứng nhận, giấy bảo đảm tiêu chuẩn....) để có thể kinh doanh, phân phối. các đòi hỏi về kỹ thuật (điện, nước (cấp, thải), cháy nổ)
  •  3458
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…