Kiện về tội làm nhục

Chủ đề   RSS   
 • #390684 05/07/2015

  binhboss102

  Sơ sinh

  Bình Phước, Việt Nam
  Tham gia:05/07/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 50
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Kiện về tội làm nhục

  em là công nhân nữ sống trung với một đồng nghiệp nữ tại khu tập thể của công ty tại Khu công nghiệp Tân Tạo. Đồng nghiệp nữ này có 01 anh trai thường qua phòng em chơi. khi mới qua chơi thì ông này có thái độ còn lịch sự, nhưng khoảng hơn một tháng sau thì mặc dù có mặt em gái hắn ở đó nhưng hắn vẫn sờ mông em nhưng em gái hắn vẫn không có thái độ gì vì vậy em đã phản ứng lại rất quyết liệt đối với hắn. khoảng hai ngày sau hắn tiếp tục qua phòng em chơi lúc này em gái hắn tự bỏ ra ngoài, thấy vậy em cũng theo nhưng không kịp nên bị hắn kéo vào phòng sau đó hắn đóng cửa phòng ôm hôn em nhưng em phản kháng rất mạnh và khóc la rất lớn thì hắn buông tay và mở của đi về. Ngày hôm sau hắn tiếp tục qua nhưng hắn qua bất ngờ. như có sự chuẩn bị trước em gái hắn lập tức chạy ra ngoài. em quá bất ngờ liền chạy theo nhưng không kịp liền bị hắn kéo tay lại. Sau khi keo em lại hắn tiếp tục dở chò với em. em la lớn khóc xin phản kháng lại nhưng do con gái sức yếu nên hắn vẫn ôm và khống chế được em, sau đó cởi hết quần áo của em ra.... các bác ơi em rất hoang mang nhưng không biết sử lý việc này thế nào!!!! các bác tư vấn giúp em!!! em có thể kiện hắn về tội gì không!!giờ này em không giám về phòng đò đạc cảu em để hoàn toàn bên đó!! em sợ quá không giám về phòng nữa!!! các bác ơi cứu em!!! em sợ lắm! hắn chỉ cởi quần áo em ra thôi không làm gì cả! em có thể kiện hắn tội làm nhục người khác không các bác!! nếu không thì có thể kiện tội gì!!!

   
  2950 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #390714   05/07/2015

  Dungga_Pro
  Dungga_Pro
  Top 500
  Male


  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:04/12/2009
  Tổng số bài viết (232)
  Số điểm: 1884
  Cảm ơn: 14
  Được cảm ơn 87 lần


  Trường hợp của bạn, nên nhanh chóng báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra nơi có sự việc xảy ra, họ sẽ tiến hành điều tra, thu ngay các vật chứng ban đầu, nếu để lâu sẽ không thu được. Từ đó, có thể dùng làm căn cứ để xử lý hình sự đối tượng nam nêu trên về tội hiếp dâm. Nếu không đủ chứng cứ có thể xử lý về tội làm nhục người khác.

   
  Báo quản trị |  
 • #390715   05/07/2015

  NgoThuyKhanh
  NgoThuyKhanh
  Top 100
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:14/02/2009
  Tổng số bài viết (645)
  Số điểm: 4728
  Cảm ơn: 158
  Được cảm ơn 241 lần


  Ồ, sao bạn không trình bày cho cty để thay đổi phòng khác. Cả 2 anh em đã thông đồng thực hiện ý đồ xấu với bạn, có thể vì người anh muốn quấy rối bạn, có thể là vì mục đích khác ( làm bạn sợ không dám ở chung phòng với người em ).

  Hãy tìm 1 người bảo vệ hoặc công an địa phương có lòng tốt đưa bạn về phòng lấy đồ chuyển đi chỗ khác và cảnh cáo 2 anh em đó 1 lần.

  Nếu muốn thưa 2 anh em này thì bạn phải có chứng cứ, mà mình thấy khả năng của bạn chắc là chẳng dám lấy bằng chứng gì. Không bằng không chứng, chỉ lời nói 1 phía của bạn mà họ không thừa nhận thì sẽ không làm gì được họ cả.

  Ôi Tổ Quốc ta yêu như máu thịt

  Như mẹ cha ta, như vợ, như chồng

  Ôi Tổ Quốc nếu cần, ta chết

  Cho mỗi ngôi nhà, ngọn núi, con sông...

   
  Báo quản trị |  
 • #390756   06/07/2015

  nguoitruongphu
  nguoitruongphu
  Top 50
  Male
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2014
  Tổng số bài viết (1087)
  Số điểm: 9134
  Cảm ơn: 87
  Được cảm ơn 301 lần


   

   

       Bạn đến CA phường Tân Tạo A gặp trực tiếp Nguyễn Văn Bền - Phó Trưởng Công an phường Tân Tạo A ,trình bày hết vụ việc nhờ giúp đở ,đương sự mà khùng lên thì chết như chơi đấy

     Bạn sợ mích lòng bạn bè thì thuê phòng khác ...

   

  Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?

  nguoitruongphu

   
  Báo quản trị |