Khủng bố bằng cách làm đám ma cho vợ đang sống

Chủ đề   RSS   
 • #157501 26/12/2011

  Khủng bố bằng cách làm đám ma cho vợ đang sống

  (VOV) - Đang trong thời gian chờ ly hôn, thấy vợ lánh mặt đi nơi khác, đối tượng đã tổ chức đám ma cho người vợ đang sống.

  Khoảng 21h ngày 23/12, nhận tin báo trước cửa số nhà 17A Nguyễn Bỉnh Khiêm có vụ gây rối trật tự, tại hiện trường, Công an phường Nguyễn Du cùng lực lượng CS113 quận Hai Bà Trưng xác định, Bạch Thành Phong (SN 1976, hộ khẩu thường trú ở 17A phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, có một tiền án) đã dựng rạp đám ma, dựng di ảnh, viết tên vợ là chị Nguyễn Phương Thảo (SN 1981) lên cáo phó trong khi chị này vẫn đang sống.

  Trước sự việc trên, lực lượng công an đã yêu cầu Phong tháo gỡ rạp, về trụ sở công an phường làm việc, nhưng đối tượng đã có hành vi chống đối, chửi bới, vu vạ cho lực lượng làm nhiệm vụ.

  Tang vật vụ việc tại cơ quan Công an

  Tiếp tục điều tra, bước đầu cơ quan công an đã làm rõ, Phong và chị Thảo đang trong thời gian chờ ly hôn, đối tượng đã nhiều lần có hành vi đe dọa, khủng bố tinh thần nhà vợ, khiến chị Thảo và mẹ đẻ phải lánh mặt đi nơi khác. Tìm không được vợ, Phong đã tổ chức đám ma cho người vợ đang sống.

  Ngày 25/12, Công an phường Nguyễn Du cho biết đang tạm giữ đối tượng Bạch Thành Phong để điều tra, xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

  Tại Hà Nội, đã từng xảy ra nhiều vụ khủng bố bằng vòng hoa tang tại nhà riêng. Tuy nhiên nguyên nhân vụ việc thường được xác định do mẫu thuẫn trong làm ăn./.

  Theo VOVGT

         

   
  5272 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận