DanLuat 2015

Khu tiểu thủ công nghiệp tập trung thành phố Kon Tum

Chủ đề   RSS   
 • #345265 18/09/2014

  phamngochoang01

  Sơ sinh

  Kon Tum, Việt Nam
  Tham gia:23/08/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Khu tiểu thủ công nghiệp tập trung thành phố Kon Tum

  UBND thành phố Kon Tum có chính sách di dời các cơ sở sản xuất, gia công mộc, sắt, nhôm, hàn sì... vào khu tiểu thủ công nghiệp của thành phố.

  Trong 2 năm nhiều hộ kinh doanh có đất vẫn chưa xây dựng xưởng, nhà phụ trợ bên Khu tiểu thủ công nghiệp tập trung, để di dời hoạt động ổn định bên khu tiểu thủ công nghiệp tập trung.

  UBND thành phố thành lập Đoàn Kiểm tra liên ngành: mục đích sử phạt vi phạm hành chính, và kêu gọi các hộ di dời ra khỏi khu vực 5 phường nội thành, nằm trên các tuyến đường buộc phải di dời và không được hoạt động sản xuất.

  Trong quá trình kiểm tra các cơ sở kinh doanh: có một số cơ sở có giấy phép đăng ký kinh doanh. và địa điểm kinh doanh nằm trên địa bàn 5 phường nội thành(buộc phải di dời), nên không thể sử phạt theo khoản 1 điều 6 của Nghị định 185/2013/NĐ-CP, cũng không thể xử phạt theo Khoản 2 điều 6 Nghị định này.

  Hỏi: làm cách nào để có căn cứ để xử phạt vi phạm hành chính theo khoản 3 điều 6 của Nghị định 185/NĐ-CP? UBND thành phố có phải ban hành Quyết định, hoặc Thông báo gì không?

  Làm cách nào để thu hồi Giấy phép đăng ký kinh doanh, để xử lý vi phạm theo khoản 2 điều 6 của Nghị định 185/2013/NĐ-CP?

   

   
  1353 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-