DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

không đồng ý ly hôn

(huynhvantam85)

Tôi và vợ tôi cưới nhau vào năm 2010, hiện tôi có 1 con trai 32 tháng tuổi đang sống cùng với tôi.

Vợ tôi đi làm công ty đông lạnh được khoảng vài tháng vì cảm thấy vợ làm cực quá (không được nghỉ ngày nào kể cả thứ 7 và chủ nhật), những lúc tăng ca làm thêm giờ, sáng 4 h là vợ tôi đi làm rồi khoảng hơn 6 h tối mới về tới nhà, không có thời gian chăm sóc con tôi ngay cả những lúc con tôi ốm đau cũng không được nghỉ để đưa con toi đi khám bệnh nữa. Chính vì vậy,  nên tôi đã đề nghị vợ tôi nghỉ làm đi về sống cùng cha mẹ tôi vì cha mẹ tôi cũng có đưa đất cho vợ chồng tôi làm để có thêm thu nhập chứ ăn uống của vợ chồng tôi là hoàn toàn do cha mẹ tôi lo,nhưng vợ tôi không đồng ý nghĩ làm thà rằng vợ tôi ly dị tôi chứ không về sốn cùng tôi và con tôi

Vợ tôi đã đưa đơn ly hôn và còn đòi tôi phải đưa con nữa. Tôi không đồng ý ly hôn vì tôi rất thương vợ và con tôi, hơn nữa con tôi còn nhỏ nó cần có đủ cha đủ mẹ để yêu thương tôi không muốn con tôi phải mất đi tình thương của một trong hai.

Xin luật sư tư vấn trường hợp của tôi phải làm sao?nếu như vợ tôi cương quyết ly hôn thì tôi có được quyền nuôi con không?trong khi con tôi dưới 36 tháng. Nếu tôi có thể kéo dài thời gian để tôi được nuôi con không?

  •  4757
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…