DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Không đăng kí kết hôn nhưng có con chung muốn li hôn thì làm thế nào?

Tôi và chồng tôi được sự đồng ý của 2 bên cho tổ chức đám cưới đàng hoàng, nhưng lúc đó đi làm đăng kí kết hôn 1,2 lần có vướng phải vài vấn đề gì đó chưa đăng kí đc. Từ đó chồng tôi ko đi làm thủ tục đăng kí, một phần là lười làm một phần là chúng tôi có chút rạn nứt tình cảm khi tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình trước ngày tôi sinh 2 ngày. Từ đó chồng và nhà chồng tôi có khó chịu với tôi đôi chút khi tôi luôn trong trạng thái buồn chán và mệt mỏi. 

Khi được một tuổi tôi đã xin phép đi khỏi nhà chồng vì nhiều chuyện. đến nay con tôi được tròn 3 tuổi. Tôi có nói chuyện là đã dứt khoát với chồng tôi không còn tình cảm nhưng tôi vẫn cho phép chồng tôi qua lại chơi với con và 1 tháng cho con về chơi nhà chồng 2 tuần. Gần đây chồng tôi luôn tìm các mang con tôi đi về nhà chồng hẳn. Và gây khó dễ, nói năng cãi vã với gia đình tôi về chuyện có quyền mang con đi. Thời gian li thân khoảng vài tháng chồng tôi cũng có gửi cho con tôi khoảng 3tr. 

Giờ tôi không muốn lằng nhằng và sống một cuộc sống êm đềm bên con tôi nhưng không thể. Tôi muốn viết đơn ra tòa xin xử rõ ràng để tôi không bị quấy rối tinh thần. vậy tôi phải làm thế nào? trường hợp như vậy tòa có giải quyết không? tôi ở Hà nội còn chồng tôi ở Vĩnh phúc vậy tôi phải gửi đơn ở đâu? mẫu gửi đơn thế nào? Nhờ luật Sư tư vấn giúp ạ. Rất mong chờ ạ. Xin cám ơn Luật sư.

  •  11125
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…