DanLuat 2015

KHIẾU NẠI VỀ VIỆC GIẢ NHÂN THÂN VA CHỮ KÝ

Chủ đề   RSS   
 • #27184 15/07/2009

  hai_leminh

  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:15/07/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  KHIẾU NẠI VỀ VIỆC GIẢ NHÂN THÂN VA CHỮ KÝ


  Kính chào luật sư!
  Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn "Tư vấn pháp luật" hướng dẫn chúng tôi về pháp luật.
  tôi xin trình bày nội dung sự việc như sau:

  Cha và mẹ tôi là vợ chồng hợp pháp,có được 6 người con trong suốt quá trình chung sống với nhau và cung đứng tên chung trong 1 tài sản do ông bà để lại là diện tich đất hơn 7400m2. nhưng do ko còn tình cảm vợ chồng với nhau từ lâu, nên cha tôi đã đi lấy vợ khác và có con riêng cho tới nay.Năm 2006, cha tôi đã lấy sổ chủ quyền nhà đất (sổ đỏ) đem đi cầm tại Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long Chi nhánh Đồng Nai với số tiền 260 triệu đồng, mẹ tôi không hề hay biết việc làm của cha tôi.

  Đến tháng 02/2007 thì nhân viên của ngân hàng tới nhà đòi tiền lãi và nợ gốc thì mẹ và gia đình mới hay biết. Khi mẹ tôi có liên hệ với ngân hàng thì được phía ngân hàng thông báo là cha tôi và mẹ tôi cùng đi vay và mọi giấy tờ pháp lý để vay vốn ngân hàng điều có đủ.

  Mẹ tôi ngạc nhiên và trình bày sự việc lên công an và toà án tỉnh Đồng Nai. Mẹ tôi đã cung cấp chứng cứ  về việc "trong suốt thời gian đi làm giấy tờ vay vốn ngân hàng là không phải của mẹ tôi" mà do người khác mạo danh (do trong suốt thời gian trên mẹ tôi không có mặt ở địa phương) và cũng được tòa án tỉnh Đồng Nai cho trưng cầu giám định chữ ký và không giống với chữ ký trong hợp ở ngân hàng. Nhưng từ tháng 02/2007 đến nay vẫn chưa được cơ quan pháp luật nào giải quyết dứt điểm vụ việc trên cho gia đình tôi, khi gia đình tôi tim đến nơi khiếu kiện thì nhận được những lời hứa và hẹn của cơ quan công an tỉnh Đồng Nai. trong khi đó  ngân hàng cứ đòi nợ và lãi suất từ phía ngân hàng cứ tăng dần theo mỗi ngày (cho tới thời điểm bây giờ nơ5 gốc + tiền lãi từ tháng 02/2007 đến nay la hơn 400triệu đồng).

  Mẹ và gia đình chúng tôi rất mong "tư vấn pháp luật" hướng dẫn và chỉ giúp chúng tôi cách và nơi giải quyết vẹ việc được nêu trên.


  Lê Minh Hải

  0903618574 Email: haiconstruction77@yahoo.com
   
  1631 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-