thinh1510 viết:
Kính thưa luật sư :
Tên tôi là : Lệ Đại Thịnh
Sinh ngày : 15/10/1986
Quê quán : Hải nhân Tĩnh gia Thanh hóa
Vào ngày 05/08/2014 tôi có vào Sài gòn đi chơi và có bắt một hãng taxi Vinasun.Khi đi cầm một cây đàn oocgan yamaha trị giá 40 triệu đồng.khi đi xuống xe thì do tài xế taxi đi đường ngược chiều nên sợ công an và bỏ chạy và quên trả lại đầm cho tôi.vì không biết gọi tổng đài nên xe tôi gọi ngoài đường.
Tôi cũng đã đến công ty giải trình sự việc nhưng cho đến giờ vẫn không nhận được kết quả gì
Vậy xin hỏi luật sư tôi phải làm gì trong trường hợp này
MOng sớm nhận được sự giúp đỡ của Luật sư.tôi xin cảm ơn nhiều
Giả định tôi là CA hình sự ...tôi sẻ hỏi bạn...
--- Xe anh đi màu gì ? xe thuộc hảng Taxxi nào? vị trí nơi bắt xe ? thời gian bắt xe?xe dừng ở đường nào ở đâu?
--- Nếu vì sợ CA mà xe taxxi bỏ chạy? có nghĩa chạy ngược để thoát CA hay quay lại thuận chiều rồi chạy ?
--- Bạn có thấy CA đuổi theo xe hay chặn xe vi phạm không?bạn có tri hô nhờ trợ giúp không?
--- Câu cuối sẻ quyết định bạn có nói thật hay không ?Bạn có nhớ số xe taxxi số mấy không? chỉ cần 3 số đầu hay 3 số đuôi cũng được? Tài xế nói giọng Nam.Trung .Bắc?
Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?
nguoitruongphu