DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Khi làm việc, em tôi đã cán chết người

Mong quý luật sư tư vấn giúp hiện gia đình tôi đang rất hoang mang !

Tôi hiện đang là sinh viên, tôi có 1 người em mới 18 tuổi, hiện nó đang làm cho 1 quán nhậu, ngày 3/11, theo công việc nó chở khách đi tới bãi đậu xe hơi của quán để lấy xe, nhưng không may cán chết 1 chị người Hoa 33 tuổi , lúc đó nó lại đi ngược chiều và bản thân nó lại chưa có bằng lái xe, lại không đội mũ bảo hiểm.

Xin hỏi quý luật sư em tôi có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không và cụ thể là như thế nào, mức bồi thường cho người bị hại là ra sao , có cách nào giảm tội cho em tôi không? Và chủ quán có phải chịu trách nhiệm trong vụ việc này không, xin nói thêm là em tôi đi làm nhưng không có hợp đồng lao động.

Hiện tại gia đình tôi đang rất hoang mang kính mong quý luật sư tư vấn giúp , khi xảy ra tai nạn em tôi đã đưa bệnh nhân vào ngay bệnh viện nhưng không cứu đuợc . Mong sớm nhận được hồi âm của quý luật sư. Tôi thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn
  •  6546
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…