DanLuat 2015

khẩn cầu sự trợ giúp pháp lý về mua đát và khiếu kiện hành vi lừa đảo !

Chủ đề   RSS   
 • #190530 01/06/2012

  hacbot

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:26/10/2010
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 70
  Cảm ơn: 5
  Được cảm ơn 0 lần


  khẩn cầu sự trợ giúp pháp lý về mua đát và khiếu kiện hành vi lừa đảo !

  Xin kính chào luật sư !
    Tôi (Bùi Nam Nhi/1980) đang gặp một vấn đề rất nghiêm trọng về mặt pháp lý (bị lừa đảo).sự việc cụ thể như sau:
   -vào ngày 22/4/2011 tôi có mua lại 1 mãnh đất ở của ông Nguyễn Phi Thuận/1980) tôi tạm gọi là ông A,mãnh đất có diện tích (theo thực tế nhìn thấy và văn bản hợp đồng mua bán viết tay chúng tôi đã thỏa thuận có tát cả các chữ ký của bên mua, bên bán và 2 người làm chứng) là 15,2m x 36,5m .trong hợp đồng mua bán đất này có sự cam kết rõ ràng của ông A (người bán)là mãnh đất trên hoàn toàn không tranh chấp và nếu sau này tôi (người mua) có nhu cầu xây dựng nhà ở trên mãnh đất này mà gặp phải bất cứ sự ngăn cản nào thì ông A sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.trong lúc thỏa thuận mua bán này có sự chứng kiến và xác nhận của cha ruột ông A (cam đoan là những điều ông A ,con trai ông trình bày trong hợp đồng mua bán này là chính xác, hoàn toàn đúng sự thật). đến nay (ngày 30/5/2012) tôi chuẩn bị tiến hành đặt móng xây dựng nhà ở trên mãnh đất này thì bất ngờ thấy mãnh đất này đã được người khác xây dưng hết 1/2 diện tích.tôi tìm gặp ông A để hỏi nguyên nhân thì không gặp được. tìm đến nhà cha đẻ của ông A (người đã trục tiếp tham gia bàn bạc mua bán, xác nhận và làm chứng cho việc mua bán trên )thì ông này nói ngược lại hoàn toàn những gì ông đã xác nhận ( trong hợp đồng mua bán đất mà ông ta đã xác nhận và kí tên vào ) ông ta bảo : " mãnh đất tôi mua chỉ 7m x 36,5m phần còn laị là đất tổ tiên ,ông bà của người khác...tôi có muốn thì cũng không lấy được " và tỏ ra thái độ côn đồ, nói chuyện hết sức thô lổ văng tục chửi thề..có xu hướng bạo lực .
     Dựa trên văn bản mua bán đất trên và thực tế sự việc đang diễn ra trên mãnh đất mà tôi đã mua xin hỏi luật sư : tôi có thể tiến hành ngăn cản sự xây dựng của người khác trên mãnh đất này hay không ? (mãnh đất tôi đã tích góp giành dụm để mua).và hành động trên của cha,con ông A đã thể hiện quá sức rõ ràng về âm mưu lừa đảo có tính toán. tôi phải làm như thế nào để lấy lại được sự công bằng (lấy lại quyền sở hữu mãnh đất mình đã mua hoặc tối thiểu là nhận lại số tiền đã đưa cho ông A khi mua đất) tôi có thể khiếu kiện hành vi trên của cha ,con ông A về hành vi lừa đảo ,chiếm đoạt tài sản của người khác có tổ chức ra tòa án nhân dân các cấp không.?
       Một lần nữa tôi khẩn cầu sự can thiệp tư vấn về mặt pháp lý từ tất cả các luật sư, tư vấn giúp tôi cách giải quyết  sự việc trên theo đúng theo luật pháp nước Việt Nam đã quy định và lấy lại sự công bằng cho tôi.
                                                                                                        Trân trọng cảm ơn luật sư
                                                                                                            Bùi Nam Nhi (hacbot@yahoo.com.vn)
   
  1760 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-