DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

KHAI SINH BỊ SỬA VÀ LỆCH VỚI SỔ BỘ

Kính chào mọi người!

Con có một vấn đề là chẳng may bị mất ví, mất hết giấy tờ và cả cmnd. và có lên xã để xin chứng nhận mất cmnd để làm lại. Nhưng ở xã yêu cầu đem giấy khai sinh lên để điền ngày tháng vào hộ khẩu ( lúc trước hộ khẩu không có ngày tháng, chỉ có năm), nhưng trong giấy khai sinh (gốc) của con thì chỗ nơi sinh, cán bộ ngày xưa có ghi là "Bình Phước (Sông Bé)", giờ xã kêu là do cái đóng mở ngoặc đó là sai, nên không chấp nhận giấy khai sinh đó. yêu cầu về lại xã cũ ( xã hiện tại là tách ra từ xã cũ), xin cấp lại khai sinh.

Khi lên xã cũ xin cấp lại khai sinh, thì sổ bộ xã lưu, ghi em sn 1999 (trong khi em sn 1994, khai sinh năm 1994), nên kêu là không cấp lại được. Cán bộ xã nói là không phải thẩm quyền nên không giải quyết. sai lệch là do cán bộ trước làm, nên họ không liên quan, nên không biết!

giờ không biết phải làm sao mới lấy lại được giấy khai sinh, cmnd, làm theo sổ bộ là giờ con sn 1999 ?? mà cán bộ thẩm quyền là ai ? ai giải quyết được việc này?

Mong các bác/cô/anh/chị tư vấn giúp!

xin cảm ơn ạ! 

  •  2083
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…