Khách hàng đem BỒ ĐÀ vào quán INTERNET hút + đòi đánh chủ quán?

Chủ đề   RSS   
 • #261899 17/05/2013

  Khách hàng đem BỒ ĐÀ vào quán INTERNET hút + đòi đánh chủ quán?

  Mình vừa mới mở quán Internet được 1 tháng.

  Trong quá trình kinh doanh có theo dõi và phát hiện có 01 khách hàng (nhà ở gần quán mình) nhiều lần đem Bồ Đà vào quán hút, sử dụng Internet thì chỉ có xem phim sex (suốt ngày phải dặn nhân viên theo dõi để tắt ứng dụng). Mình đã dặn khách hàng này là không được đem Bồ Đà vào quán sử dụng (nói thẳng là ba cái loại đầu xanh đầu đỏ, săm trổ đầy mình này có tiền mình còn không muốn cho chơi, vừa mất trật tự an ninh vừa mất khách hàng hiền lành, chỉ muốn tống cổ tụi nó ra ngoài cho rãnh nợ)

  Tối hôm nay, ngày 16/05/2013 mình theo dõi và phát hiện khách hàng này vào quán đem theo giấy bạc, chai nhựa, ... (các dụng cụ để làm bình hút Bồ Đà) . Sau đó y vào 1 máy trong góc, bày đồ nghề ra và tiến hành hút. Mình bắt quả tang và ngay lập tức mời khách hàng này ra ngoài (mình nói chuyện xin phép rất lịch sự và nhẹ nhàng). Hắn cố ngồi chây ì ra và hạnh họe mình. Mình phải gọi thêm người nhà ra để mời hắn ra ngoài. Lúc đứng dậy hắn đòi đập phá quán, và đánh mình. Nhiều người phải khuyên can hắn mới chịu bỏ về.

  Mình là người làm ăn kinh doanh ở xa nhà mới chuyển đến đây, nhưng cũng muốn tạo một môi trường lành mạnh yên tĩnh (quán mình cấm chửi tục chửi thề trong quán - đặc trưng ở đa phần quán nét, vào quán chơi là phải ăn mặc lịch sự, cấm trấn lột, xin tiền đểu, ăn trộm ăn cắp, cấm hack game, xem sex...), sống hài hòa với bà con lối xóm, và rất tôn trọng quy định phát luật. Mình cũng không muốn bị giang hồ ức hiếp, gây khó dễ cho quán làm ăn yên ổn (khu vực của mình thuộc khu vực PHỨC TẠP).

  Nhờ Anh, Chị, Em,... nhiều kinh nghiệm chia sẽ cách giải quyết vấn đề.

  Thân!

  ĐT: 0983214155

  Cập nhật bởi Jindo_Katori ngày 17/05/2013 12:07:19 SA
   
  5252 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #262440   19/05/2013

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1975 lần


  Chào bạn!

  Theo thông tin bạn cung cấp thì để xử lý vụ việc trên có làm như sau:

  1/ Ngay lập tức gọi điện thoại cho cảnh sát khi có dấu hiệu sử dụng chất gây nghiện tại quán của mình, nên có văn bản trình bày tình hình an ninh trật tự tại quán để yêu cầu Cảnh sát hỗ trợ khi có tình huống xấu xảy ra.

  2/ Quan hệ tốt với những người nghiện ngập này, để họ không tiếp tục có hành vi trên tại quán mình nữa.

  Trân trọng!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |