DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

KÊU OAN

(nghin78)

Mến chào các bác, cho em xin được hỏi vài điều.
hiện tại gia đình em đang phải đối diện với những hành vi đe dọa từ người khác.
vào đêm ngày 22/3/2010 gia đình đang ngủ, đến sáng thì phát hiện có 1 ổ khóa lớn khóa phía ngoài cửa , không cho chúng tôi ra ngoài,cũng may có hàng xóm đến giúp. gia đình rất hoang mang không biết lý do tại sao... vì gia dình từ trước dến nay không hề gây thù chuốc oán với ai.
chúng tôi tình nghi la do người cho vay bên phía em rể tôi thực hiên hành vi này, nhưng từ ngày em gái tôi gả sang bên chồng, chúng cũng ít khi về nhà vợ, mang danh là con rể nhà này , nhưng ít khi qua lại....vì thế khi anh ta kinh doanh bên ngoài, đã gây thù chuốt oán với ai hay gây nợ với ai, chúng tôi đều không biết... đến hôm nay, bỗng nhiên gia đình liên tục phải đối diện với những hành vi đe dọa, mà không biết là người nào.
ngày 22/3/2010. chúng dùng ổ khóa lớn, khóa ngoài cửa nhà tôi, chúng tôi có trình báo dến công an khu vực, nhưng anh công an khu vực lại nói la có thể do trẻ con bên ngoài quậy phá, thật vô lý...
đến ngày 4/4/2010. khoảng hơn 4  giờ sáng, thì chúng dùng nước sơn loãng (màu đỏ) pha chung với mắm ruốt, tạt vào nhà tôi....gia đình tôi rất hoang mang lo sợ, cũng đã trình chính quyền địa phương, sau đó cũng chẳng thấy khả quan..công an khu vực nói rằng phải có người thấy chúng, thì mới xử được, sau đó lắng được hơn 1 tuần, vào ngày 16/4/2010 . khoảng 11 giờ 45 phút,chúng lại dùng mắm ruốt tạt vào nhà tôi tiếp nữa , lần này có người hàng xóm thấy trúng,cả tôi cũng thấy chúng làm và hô toán lên, nhưng chúng đã tẩu thoát rất nhanh,và chúng tôi lại báo cho chính quyền tiếp nữa, sáng ngày hôm sau , công an khu vực cũng lại xuống viết tiếp biên bảng, lần này có chú hàng xóm ký tên làm chứng, và diễn tả hình dáng chúng, nhưng công an khu vực lại bảo rằng,chúng tôi phải bắt được chúng mới xử được…

Cả tháng nay gia đình tôi luôn sống trong sự hoang mang lo sợ,suy sụp tinh thần mà không biết chính xác là nguyên nhân gì…gia đình tôi toàn là phụ nữ , cô thế, cả chính quyền cũng phớt lờ về sự an ninh của gia đình tôi….

Gia đình hiện có đến 10 sinh mạng, trong đó có 1 mẹ già, 1 bà bầu và 3 cháu nhỏ, hiện gia đình tôi rất sợ,1 này nào đó chúng có thể dùng xăng dầu, và đốt nhà…  mà gia đình không biết chính xác là ai….

Thời gian thực hiện của chúng không nhất định, và thời gian đó hàng xóm cũng đang ngon giấc, nên cũng không ai có thể canh bắt chúng được…

Hiện tại gia đình đang hoang mang , không biết sắp tới chúng sẽ làm gì tiếp nữa…em cầu xin các bác tư vấn giúp gia đình em phải làm sao để sống được bình yên…??

Đúng theo luật người nào làm nấy chịu, không hiểu sao , gia đình tôi không gây oán thù với ai, lại phải gánh hàm oan này, kêu oan lên chính quyền định phương, mà cũng không được giải quyết gì

Cầu Xin các bác các chú giúp dùm, bây giờ gia đình em phải làm sao đây?… mẹ già hoang mang không sống được yên ổn, đến phát bệnh, bà bầu trong nhà cung hoang mang , không yên tâm để sinh nở,đêm nào cũng sợ hãi, không ăn, làm ảnh hưởng đến bào thai….

Chân thành cảm ơn các bác đã nghe tâm sự này của em.
 VÀ CẦU XIN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ
em không biết đây là thuộc Dân sự hay hình sự?

 

 

Cập nhật bởi LawSoft01 vào lúc 20/04/2010 18:08:05
  •  4431
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…