DanLuat 2015

Kế toán hàng gia công

Chủ đề   RSS   
 • #303120 19/12/2013

  loidinhkt

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:20/06/2012
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Kế toán hàng gia công

  Hiện tại em có nhận làm thêm ngoài một công ty TNHH 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Vì người KTT cũ  ở đó nghĩ hồi tháng 6. nên giờ em nhận thì bên kia nta làm giấy bổ nhiệm vào tháng 7/2013
  - Cho em hỏi : Khi được quyết định bổ nhiệm KTT thì phải thông báo với bên thuế và sở kế hoạch đầu tư không anh? Nếu bây giờ mới bổ sung quyết định thì có bị phạt gì không ah.
  - Thứ 2 là: Hiện tại e đang làm ở một công ty và đã làm hđlđ và đóng đầy đủ về Bảo hiểm. Nếu em làm thêm một công ty nữa  thì em phải đăng ký thêm 1 hđld , vậy em phải đóng bh như thế nào? Phải làm hợp đồng và khai thêm lao động vào tháng 7 phải ko ah? như vậy cơ quan bhxh có truy thu gì ko? Hiện tại trong bảng lương ko có tên của em/. Em phải giải quyết như thế nào.
  - Thứ 3: Về sổ sách của công ty. : Công ty hiện tại em vừa nhận làm là một công ty về gia công hàng Inox trong nước và nước ngoài. Bên em nhận hàng về rồi gia công trả lại . Vậy cho em hỏi. Để tính giá vốn hàng bán có bắt buộc phải đăng ký định mức tiêu hao nguyên vật liệu trên cơ quan thuế không anh. Lúc trước giờ chị KTT cũ chưa khai báo trên CQ thuế? Vì mặt hàng gia công bên em nó quá nhiều kích thích và chũng loại. Em phân vân chưa biết làm cách nào để tính giá vốn cho hợp lý khi CQ thuế xuống kiểm tra. Mong được sự giúp đở của anh.
  Em cám ơn nhiều!
   
   
  1667 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-