In biểu trưng ISO lên bao bì

Chủ đề   RSS   
 • #341309 27/08/2014

  In biểu trưng ISO lên bao bì

  Chào mọi người,

  Hiện tại công ty tôi đang vướng mắc vấn đề được phép hay không việc in biểu trưng ISO mà công ty đã được chứng nhận lên bao bì lon và thùng sản phẩm. Có một số ý kiến cho rằng những biểu trưng ISO chỉ được in trên thùng, không được in trên lon đựng trong thùng đó. Có một số ý kiến lại cho rằng được.

  Mong mọi người góp ý giúp.

   
  2947 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #341579   28/08/2014

  TRUTH
  TRUTH
  Top 10
  Male
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/05/2013
  Tổng số bài viết (4668)
  Số điểm: 32985
  Cảm ơn: 667
  Được cảm ơn 1146 lần


  Việc in các thông tin trên bao bì hàng hóa thì bạn phải tuân thủ theo quy định về nhãn hàng hóa. Nghị định 89/2006/NĐ-CP về nhãn hàng hoá

  1. "Nhãn hàng hoá" là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá.

  2. "Ghi nhãn hàng hoá" là thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hàng hoá lên nhãn hàng hoá để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

  Điều 20. Các nội dung khác thể hiện trên nhãn hàng hoá

  Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá được phép ghi lên nhãn những nội dung khác. Những nội dung ghi thêm không được trái với pháp luật và phải đảm bảo trung thực, chính xác, phản ánh đúng bản chất của hàng hoá, không che khuất, không làm sai lệch những nội dung bắt buộc ghi trên nhãn.

   
  Báo quản trị |