DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Hướng giải quyết nợ khó đòi

(Huongatl)

 

Chào Luật sư.

     Em muốn hỏi về cách xử lý trường hợp Nợ khó đòi của em.  Do tin tưởng nên  tháng 7/2011 em đã cho người quen mượn một số tiền 35tr , không lãi suất nhưng có ghi giấy vay nợ có ký 2 bên. Giấy vay nợ có hẹn tháng 2/2012 sẽ trả, nhưng qua thời hạn trả tiền em có gọi và giục trả nợ nhiều lần anh này vẫn nói " không có tiền để trả cho em ". Tầm tháng 3, tháng 4 anh này chặn số điện thoại để em không liên hệ được và cũng không còn ở địa chỉ cũ. Em tìm hiểu và lấy được số điện thoại của Gia đình ( Bố anh ta) . Em có nói chuyện và Bác ấy cũng hứa sẽ trả. Nhưng suốt thời gian từ tháng 4 đến bây giờ Bác ấy cứ khất hết lần này tới lần khác. Qua tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình em được biết Gia đình anh này không phải là không có điều kiện trả nợ mà còn thuộc loại khá giả.

     Em có tìm hiểu qua về một số công ty Luật có dịch vụ " Viết thư nhắc nợ" Em nghĩ là cá nhân mình đòi nợ có lẽ họ quá chây ỳ không có ý muốn trả nợ. Em muốn hỏi bây giờ em có những hướng giải quyết như thế nào để có thể thu hồi đươc khoản nợ này.

 

  •  7035
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…