DanLuat 2015

Hướng dẫn khiếu nại những người làm công trình đặt ống đống hồ điện gấp

Chủ đề   RSS   
 • #387273 10/06/2015

  lhm80

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/06/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hướng dẫn khiếu nại những người làm công trình đặt ống đống hồ điện gấp

  cụ thể là gần đây, có một số người lại thi công công trình hầm ngầm chôn các loại cáp viễn thông ( internet, điện thoại, truyền hình cáp...) xuống đất. nối ống đưa đồng hồ điện ra trước cửa nhà cho dễ quản lý.

  những người này thường làm việc vào ban đêm lúc mọi người đã đóng cửa nghỉ ngơi, với lực lượng hùng hậu có cả các thiết bị như máy cắt đường , máy cào, máy xới.... họ đào những hầm to sao đó cắt và luồn từng ống vào mỗi nhà. vô cùng ồn ào, hầu như đêm nào cũng không ngủ được, sáng ra nhìn quanh thì thấy nhà có tới 6 ống được đặt (4 ống màu cam là dùng để nối đồng hồ điện, 2 ống màu vàng dùng để nối cáp viễn thông) trong khi các nhà khác thì chỉ đặt 1 ống màu vàng hoặc 1 ống màu cam hoặc 2 ống cùng đặt cạnh nhau.

  nhà tôi thì chỉ cá 2 đồng hồ điện theo lý thì đặt 2 ống màu cam và 1 ống màu vàng là đủ trong khi nhà bên cạnh thì chỉ cá 1 ống màu vàng mà không có cái ống màu cam nào cả có phải họ đem dây đồng hồ điện của nhà bên cạnh nối vào nhà tôi luôn không. quá bất xúc nhờ luật sư tư vấn giúp cách khiếu nại, nơi khiếu nại ngững người này.

  cảm ơn luật sư nhiều lắm

   

   
  1901 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #449898   19/03/2017

  Chào bạn,

  Dựa vào thông tin bạn cung cấp, tôi xin đưa ra tư vấn như sau:

  Bạn có thể giải quyết vấn đề này như sau:

  Đầu tiên, bạn có thể trực tiếp phản ánh với chủ công trình để được giải thích về vấn đề này và yêu cầu khắc phục sai sót đó.

  Sau đó, nếu như chủ công trình không có những hành động nhằm khắc phục thì bạn có thể làm đơn khiếu nại (mẫu đơn kèm theo) lên cơ quan, cá nhân có thẩm quyền như: tổ trưởng khu phố, công an khu vực hoặc Ủy ban nhân dân nơi bạn cư trú để được can thiệp giải quyết.

  Hi vọng câu trả lời của tôi có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

  Chuyên viên tư vấn Bình An./

  BỘ PHẬN TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ - HÀNH CHÍNH | CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM

  M: (+84-4) 32.123.124; (+84-4) 32.899.888 - E: cle.vietkimlaw@gmail.com; luatvietkim@gmail.com - W: www.vietkimlaw.com

  Ad: Trụ sở chính - Tầng 5, Tòa nhà SHB, 34 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN | VPGD - Tầng 5, Nhà C, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-