Hợp tác xuất khẩu lao động

Chủ đề   RSS   
 • #216061 25/09/2012

  nguyenphinang

  Male
  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/02/2012
  Tổng số bài viết (19)
  Số điểm: 505
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 1 lần


  Hợp tác xuất khẩu lao động

  Công ty CP A có một  chi nhánh  xuất khẩu lao động nhưng do tình hình khó khăn và hoạt động không hiệu quả công ty A muốn thực hiện phương thức giao khoán cho trung tâm này! Thông qua phương thức.

  Công ty A sẽ ký hợp đồng hợp tác với một công ty B và Công ty B (thực chất là Công ty do giám đốc trung tâm xuất khẩu lao động của Công ty A lập ra nhưng không đứng tên đại diện pháp luật) sẽ tự bỏ tiền ra trả lương cho nhân viên ở trung tâm XKLĐ này và chịu các chi phí liên quan đến hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và chịu hoàn toàn chi phí hoạt động của Trung râm XKLĐ  và ăn chia với Công ty A theo tỷ lệ 70 - 30. Tuy nhiên về mặt pháp lý thì trung tâm XKLĐ này vẫn thuộc quyền quản lý của Công ty A.  Xin hỏi như vậy có đúng pháp luật hay không và rui ro của hợp đống hợp tác này như thế nào?

  Xin cảm ơn

   

   
  2879 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #217557   03/10/2012

  nguyenphinang
  nguyenphinang

  Male
  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/02/2012
  Tổng số bài viết (19)
  Số điểm: 505
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 1 lần


  Cảm ơn anh! Nhưng em muốn hỏi thêm là trong trường hợp này Công ty A có thể uỷ quyền cho Cty B thực hiện các hoạt động liên quan nhằm mục đích để đưa người lao động đi nước ngoài được hay không! Được biết Công ty B này không có chức năng và không có giấy phép hoạt động XKLĐ! Xin cảm ơn

   

   
  Báo quản trị |