DanLuat 2015

Hợp đồng ủy thác xuất khẩu

Chủ đề   RSS   
 • #302775 17/12/2013

  nguyenthichinh85

  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:14/07/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Hợp đồng ủy thác xuất khẩu

  Bên Cty em có ký hợp đồng với 1 cty nước ngoài, nhưng do Cty chưa có chứng nhận S.P.I nên phải ủy thác cho 1 Cty Thứ 3  trong vấn đề xảy ra trên hợp đồng là :

  1/ Bên ủy thác họ nói  bắt buộc phải có câu : "Căn cứ vào hợp đồng số :... giữa công ty  thứ 3 họ và cty nước ngoài "  em thấy không đúng và đã sửa là : "Căn cứ vào hợp đồng số : ... giữa Cty  bên em và cty nước ngoài" Bên Nhận ủy thác họ không chấp nhận vì lý do  họ nói sau này họ không được hoàn thuế.  

  2/ Bên nhận ủy thác sau mỗi đơn hàng sẽ nhận được phí là 2%  còn tất cả các phí (Phí xuất khẩu , tại cảng, hải quan) bên ủy thác đều phải chịu vậy vấn đề em xin hỏi ở đây là những phí đó trên chứng từ phải mang tên của bên ủy để sau này bên em được khẩu trừ vậy mà bên Nhận ủy thác họ đòi những phí đó phải mang tên của bên họ.

  Kính gửi đến Luật sư mong được giải đáp sớm để cty  em (Bên ủy thác) có  thể giải thích được 2 vấn đề vướng mắc trên cho bên Nhận ủy thác được hiểu đồng thời cũng để hợp thức cho bên họ về sau này không ảnh hưởng gì đến vấn đề hoàn thuế của họ. Chân thành cảm ơn luật sư./.

   
  3379 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nguyenthichinh85 vì bài viết hữu ích
  nkqh2009 (03/06/2014)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-