Hôn nhau nơi đông người. Văn hóa hay tệ nạn?

Chủ đề   RSS   
 • #533150 18/11/2019

  Tinh1445
  Top 150
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/05/2019
  Tổng số bài viết (505)
  Số điểm: 8981
  Cảm ơn: 52
  Được cảm ơn 165 lần


  Hôn nhau nơi đông người. Văn hóa hay tệ nạn?

  Hãy nói cho mình biết rắng không phải chỉ mỗi mình nhìn thấy nhiều hơn 1 lần những cặp nam nữ hôn môi nhau giữa chốn đông người.

  Tới đây thì mình bắt đầu viết về vấn đế này với tư cách là người nhìn thấy “Hiện tượng” đó. Sẽ có nhiều suy nghĩ trái chiều về vấn đề này, nhưng vì một niềm tin vào tình yêu đích thực và vì một xã hội tươi đẹp nên mình sẽ chia sẻ suy nghĩ tích cực của mình về vấn đề trên.

  Tính đến thời điểm hiện tại, tệ nạn chính xác phải là những cặp mây mưa trong quán trà nữa lộ liễu, chính xác phải là những cặp ngang nhiên sờ những bộ phận nhạy cảm của đối phương mà không có một chút ý tứ. Những hình ảnh đó quá ư là phản cảm, quá ư là xấu đi.

  Còn những chiếc hôn môi hay thơm má nó mới dễ thương làm sao. Còn nhớ tối chủ nhật hôm đó, đường hơi đông và xe đi khá chậm. Bỗng sự chú ý của mình hướng về một cặp đôi mới đi ra từ quán ăn. Anh đó khá cao, body khá đẹp và cô bé đi cùng khá xinh xắn. Hình như theo thói quen, anh lấy nón bảo hiểm đội cho cô gái. Nhìn hành động thấy cô gái tính đeo khẩu tranh trước nhưng anh đó cản và cố đội nón và cài quai vào. BỖNG. Anh cúi xuống hôn môi cô gái, cô gái giật mình, đỏ mặt nhìn xung quanh thấy có người nhìn mình thì đeo khẩu trang vào và đánh anh một cái vào lưng. Còn anh thì cười tươi và vẻ mặt đắc ý thấy cưng. Trời ơi. Chả biết mọi người thấy sao chứ riêng mình thấy dễ thương hết sức.

  Rõ ràng một cặp đôi thật sự yêu nhau họ sẽ không ngại thể hiện tình cảm của mình chốn đông người. Nhưng mỗi người mỗi cách và đây là một cách mà mình thấy hết sức tình cảm và lãng mạn. Vậy nên một số người đừng vịn vào lý do yêu nhau rồi tự do làm điều mình muốn. Đúng là các bạn có quyền tự do nhưng vui lòng có khuôn khổ và phép tắc, có tính nhân văn và phép lịch sự tối thiểu.

  Hãy yêu đúng cách. 

  Người truyền tải thông điệp

  Tình Tình 

   
  1573 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận