DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Hỏi v/v kiện đòi nợ

(VQBgroup)

Kính gửi Luật sư!

Công ty chúng tôi có làm việc lâu năm với 1 công ty đối tác A. Nhưng do khó khăn trong kinh doanh, công ty A có nợ chúng tôi 1 khoản tiền, qua nhiều văn bản, biên bản đối chiếu công nợ, làm việc giữa 2 bên không có kết quả, k có hồi âm về việc thanh toán khoản nợ cho chúng tôi nên chúng tôi đâm đơn kiện Công ty A. Vụ việc đã được tòa án nhân dân cấp huyện thụ lý và đang trong quá trình giải quyết. Hiện giờ công ty A lại gửi cho chúng tôi 1 công văn v/v thanh toán công nợ, rằng cty A đang bắt đầu khôi phục lại sản xuất và cố gắng thanh toán khoản nợ cho chúng tôi, nhưng do khoản nợ lớn lại mới bắt đầu khôi phục lại sản xuất nên chưa thể thanh toán hết 100% khoản nợ ngay, thay vào đó, công ty A sẽ thanh toán trước cho chúng tôi tạm thời là 20tr/tháng đến khi sản xuất ổn định sẽ trả lại khoản tiền đã nợ cho chúng tôi.

Vậy, tôi muốn hỏi, nếu chúng tôi chấp nhận khoản trả nợ tạm thời này, đồng ý chờ sản xuất của công ty A ổn định để trả nợ thì việc kiện giữa chúng tôi và A sẽ như thế nào? có thể tiếp tục kiện đc k? nếu tiếp tục kiện thì chúng tôi có bị vướng mắc gì nếu đã chấp nhận khoản trả nợ 20tr kia không?

  •  2573
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…