DanLuat 2015

Hỏi về việc nộp hồ sơ quảng cáo mỹ phẩm.

Chủ đề   RSS   
 • #324995 26/05/2014

  Hỏi về việc nộp hồ sơ quảng cáo mỹ phẩm.

  Kính chào Luật sư!

  Xin Anh vui lòng tư vấn giúp Tôi về việc Nộp hồ sơ quảng cáo Mỹ phẩm.

  Tôi tên là Đỗ Khánh Ly.  Làm việc tại công ty Dược. Mong Anh hỗ trợ giải đáp cho tôi một câu hỏi về lĩnh vực quảng cáo Mỹ phẩm.
  Công ty tôi đã nộp hồ sơ Quảng cáo mỹ phẩm (làm video quảng cáo) và đã nhận được bản tiếp nhận từ Sở y tế cho phép quảng cáo theo nội dung đó. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thay đổi nội dung quảng cáo và làm một Hồ sơ mới để nộp về sở y tế (Bản Hồ sơ cũ chưa làm băng đĩa, chưa triển khai). Sở y tế yêu cầu công ty tôi phải nộp lại bản Hồ sơ cũ thì mới cho đăng ký mới. Tôi băn khoăn về điểm này vì: Thực tế một Mỹ phẩm có thể làm nhiều đĩa Quảng cáo với nội dung, thời lượng khác nhau, miễn là nội dung đó trùng khớp với nội dung được Sở Y tế cho phép. Nếu Sở y tế cứ nhất thiết muốn thu lại bản cũ thì có nghĩa là mỗi Mỹ phẩm chỉ được phép làm 1 đĩa quảng cáo thôi.
  Tôi thấy việc Sở y tế một mực muốn lấy lại bản cũ đã được phê duyệt là không thỏa đáng. Xin chuyên mục hỗ trợ giải đáp cho tôi về sự việc này, đồng thời  xin cung cấp cho tôi văn bản luật nào quy định rằng nộp hồ sơ quảng cáo mới phải nộp luôn cả hồ sơ quảng cáo cũ.

  Tôi xin trân trọng cảm ơn!

   
  2050 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #330126   25/06/2014

  TRUTH
  TRUTH
  Top 10
  Male
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/05/2013
  Tổng số bài viết (4652)
  Số điểm: 30928
  Cảm ơn: 603
  Được cảm ơn 1085 lần


  Mình muốn hỏi là khi làm thủ bạn làm thủ tục đăng ký quảng cáo mới hay là sửa đổi? Nhiều khi họ tưởng là bạn đăng ký sửa đổi. Chứ trong luật thì không có quy định nào cấm như vậy cả.

  Bạn yêu cầu họ trả lời bằng văn bản là quy định nằm ở đâu.

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-