DanLuat 2015

Hỏi về việc chuyển đổi trụ sợ công ty ngoài tỉnh

Chủ đề   RSS   
 • #167736 23/02/2012

  cpr_mylove0

  Male
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:23/02/2012
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 195
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi về việc chuyển đổi trụ sợ công ty ngoài tỉnh

  Chào các Anh,Chị và toàn thể các bạn

  Hiện tại mình đang vướng mắc về việc chuyển đổi địa chỉ trụ sở công ty, mong được quý anh chị và các bạn tư vấn thêm

  Công ty mình là công ty TNHH 2 thành viên . Có trụ sở tại Hà Nội, giờ mình muốn chuyển đổi trụ sở công ty mình về Gia Lai thì phải làm những gì? và nên bắt đầu từ đâu. vì giờ mình không biết phải tiến hành như thế nào. và mức phí chuyển đổi ra sao.
  Kính mong được mọi người giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.
  Thân.!
   
  3008 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #167775   24/02/2012

  haohatiep
  haohatiep

  Male
  Sơ sinh

  Nam Định, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2010
  Tổng số bài viết (49)
  Số điểm: 449
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 25 lần


  Câu hỏi của bạn Tôi xin được trả lời như sau: Trường hợp của Bạn được quy  định tại Điều 35 Nghị định Số: 43/2010/NĐ-CP, Bạn đọc Những phần chữ nghiêng dưới đây nhé!

  Điều 35. Đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp.

  1. Trước khi đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính, doanh nghiệp phải thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế liên quan đến việc chuyển địa điểm theo quy định của pháp luật về thuế.

  2. Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính đến nơi khác trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký. Nội dung Thông báo gồm:

  a) Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp và mã số thuế);

  b) Địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến;

  c) Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

  Kèm theo thông báo phải có quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

  Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận và đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp.

  3. Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sang tỉnh, thành phố khác, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi dự định đặt trụ sở mới. Nội dung Thông báo gồm:

  a) Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp và mã số thuế);

  b) Địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến;

  c) Họ, tên, số Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 24 Nghị định này, địa chỉ thường trú và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

  Kèm theo Thông báo gửi đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp dự định đặt trụ sở mới phải có bản sao Điều lệ đã sửa đổi của công ty và danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, danh sách người đại diện theo uỷ quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại khoản 3 Điều 67 của Luật Doanh nghiệp, danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần, danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

  Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp dự định đặt trụ sở mới trao giấy biên nhận, đăng ký việc chuyển đổi địa chỉ trụ sở chính và cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

  Trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở mới phải gửi bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi trước đây doanh nghiệp đã ��ăng ký.

  4. Việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

  + Còn mức phí ở mỗi sở kế hoạch đầu tư (Hà Nôi - Gia Lai) mỗi nơi hết có mấy trăm nghìn thôi bạn ạ, để tiết kiệm thời gian Bạn nên thuê những người làm dịch vụ về đăng ký kinh doanh, họ chuyên nghiệp và chi phí cũng rất thấp, và Bạn chỉ việc ký.

  Cập nhật bởi haohatiep ngày 24/02/2012 02:39:58 SA Cập nhật bởi haohatiep ngày 24/02/2012 02:35:26 SA Cập nhật bởi haohatiep ngày 24/02/2012 02:31:59 SA Cập nhật bởi haohatiep ngày 24/02/2012 02:28:59 SA
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn haohatiep vì bài viết hữu ích
  cpr_mylove0 (24/02/2012)
 • #167873   24/02/2012

  cpr_mylove0
  cpr_mylove0

  Male
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:23/02/2012
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 195
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 0 lần


  vâng cảm ơn bạn.

  vậy bạn có biết công ty nào làm dịch vụ này không. có thể giới thiệu giúp mình

  Thank
   
  Báo quản trị |  
 • #167903   24/02/2012

  haohatiep
  haohatiep

  Male
  Sơ sinh

  Nam Định, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2010
  Tổng số bài viết (49)
  Số điểm: 449
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 25 lần


  ở Hà nội Mình thấy rất nhiều người làm về mảng đang ký kinh doanh. bạn lên google gõ cụm từ " làm đăng ký kinh doanh" sẽ hiện ra nhiều tổ chức dịch vụ làm đăng ký kinh doanh. Hoặc Bạn có thể liên hệ với anh Hoan số điện thoại 0989850677 chuyên làm về mảng đăng ký kinh doanh anh Hoan tư vấn rất đúng và nhiệt tình, làm thủ tục nhanh, giá dịch vụ cũng thấp nữa và anh Hoan trước cũng quê Gia Lai giờ hành nghề luật ở Hà Nội.
  Cập nhật bởi haohatiep ngày 24/02/2012 12:43:03 CH
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn haohatiep vì bài viết hữu ích
  cpr_mylove0 (05/04/2012)

0 Thành viên đang online
-