DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về việc bán đất.

Chào Luật sư! xin Luật sư tư vấn giúp tôi về vấn đề như sau:
- Năm 2003 mẹ vợ tôi có bán một khu đất đồi ở gần khu dân cư ở, và có thể san làm nhà ở (đất hiện nay được cấp bìa đỏ) cho Ông H, vì chỗ quen biết nên khi bán đất, mẹ vợ tôi nói là bán 30 triệu, nhưng khi viết giấy cam kết ban đất thi ở trong giấy chỉ ghi với giá là 15 triệu, và Ô H trả trước cho mẹ vợ tôi 10 triệu, còn 5 triệu khi nào có bìa đỏ thì sẽ trả nốt.còn mười lăm triệu kia Ô H nói miệng sẽ mua cho mẹ vợ tôi một cái xe máy tương đương với số tiền 15 triệu.
- Hiện nay khi mẹ vợ tội đã được cấp quyền sử dung đất thi Ô H nói chỉ trả cho thêm 5 triệu nữa và bắt mẹ vợ tôi giao bìa đỏ.DO không thực hiện theo cam kết ma Ô H đã nói nên mẹ vợ tôi không trao bìa đỏ cho Ô H và Ô H đã viết đơn khởi kiện ra toà.
- Cho tôi hỏi trong tờ giấy viết tay đó không qua xác nhận của phường, xã, không có ghi thời gian và địa điểm mà chỉ có hai người làm chứng thì có hiệu lực không? Rếu ra toà xét xử thì mẹ vợ tôi nên làm như thế nào và có thể thắng kiện không?
Xin Luật sư xem xét giúp đỡ cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!
  •  7313
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…