DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Hỏi về vấn đề "Trách nhiệm bồi thường thiệt hại"

(ngocoanh.vks)

Có 1 Công ty quảng cáo X muốn sử dụng vách tường căn nhà 4 tầng của bà Y để giới thiệu sản phẩm mới của hãng bia A sẽ có mặt trên thị trường ĐBSCL. Trong hợp đồng thoả thuận rõ công ty X này sử dụng cái vách tường này trong vòng 2 năm, hết thời hạn của hợp đồng công ty quảng cáo X phải trả lại hiện trạng bức tường màu trắng. Cty X sẽ trả quảng cáo cho nhà bà Y với số tiền là 5 triệu/tháng và trả tiền thành 2 đợt, mỗi đợt là 60 triệu. Hợp đồng được giao kết vào ngày 01/06/2010. Hết hạn hợp đồng, công ty vẫn để nguyên hình ảnh quảng cáo trên bức tường mà không trả lại hiện trạng vách tường màu trắng. Đến ngày 01/10/2012 bà Y đòi công ty X trả thêm cho bà 4 tháng tiền sử dụng bức tường vì bà cho rằng cty X này vẫn còn đang sử dụng bức tường để quảng bá sản phẩm. Công ty X này không đồng ý với yêu cầu của bà Y vì họ cho rằng đã hết hợp đồng và hết trách nhiệm, họ sẽ cho người quét vôi tường xoá hết các hình ảnh quảng cáo.

Vậy cho hỏi: Trong trường hợp này công ty X có phải chịu trách nhiệm hay không? và còn 1 điều nữa công ty này chỉ mới thanh toán cho bà Y 1 năm đầu, năm sau công ty vẫn chưa thanh toán. Bên canh số tiền còn thiếu thì bà Y đòi bồi thường thiệt hại hay không?

  •  4045
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…