DanLuat 2015

Hỏi về tình huống đấu thầu

Chủ đề   RSS   
 • #31093 07/03/2009

  hieuntctin

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/03/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi về tình huống đấu thầu

  Trước đây, khi tham gia đấu thầu 1 dự án tại Việt nam, chúng tôi (cty A) sau khi xem xét năng lực nhận thấy công ty mình thiếu năng lực theo yêu cầu của hồ sơ: phải có dự án có giá trị tương đương gói thầu, chúng tôi đã liên danh với 1 cty nước ngoài (cty B) để đảm bảo yêu cầu năng lực này (Liên danh A + B).

  Trong quá trình chờ đánh giá hồ sơ, công ty chúng tôi đã thực hiện 1 số dự án khác có giá trị và quy mô tương đương gói thầu đã nộp.

  Đến nay chủ đầu tư thông báo liên danh A+B trúng thầu và mời thương thảo. Tuy nhiên hiện nay cty B (nước ngoài) sắp xếp lại tổ chức và loại bỏ một số chức năng và tuyên bố không tiếp tục thực hiện gói thầu.

  Tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn rất mong muốn tiếp tục thực hiện gói thầu vì đến giờ chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng tài chính và kinh nghiệm để tiếp tục.

  Vậy trong trường hợp này chủ đầu tư có thể xem xét và chấp nhận đề nghị của chúng tôi không (công ty chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ thực hiện phần trách nhiệm của cty B như trong hợp đồng liên danh).

  Rất mong sự tư vấn

  Cám ơn.

   
  2111 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-