DanLuat 2015

Hỏi về thủ tục kinh doanh thực phẩm do đơn vị khác sản xuất với thương hiệu của Công ty mình

Chủ đề   RSS   
 • #379878 19/04/2015

  lehuekdqt

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:19/04/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi về thủ tục kinh doanh thực phẩm do đơn vị khác sản xuất với thương hiệu của Công ty mình

  Kính gửi luật sư,

  Hiện tại em có kế hoạch kinh doanh hàng thực phẩm như tinh chất mầm đậu nành, bột sữa ngô do Viện máy NN, thuộc bộ công thương sản xuất. Tuy nhiên Viện chỉ sản xuất chứ không làm thương hiệu nên sản phẩm rất khó bán, em muốn nhập sản phẩm của Viện, bán với thương hiệu của Công ty em, như vậy em sẽ tự làm Marketing cho sản phẩm của mình. Em rất mong luật sư tư vấn cho em các vấn đề sau ạ:

  1. Khi thành lập công ty, ngoài thủ tục thành lập doanh nghiệp, em có cần thêm thủ tục gì không để được phép kinh doanh mặt hàng thực phẩm/ thực phẩm chức năng. Và nếu em nhập khẩu thực phẩm, sữa, mỹ phẩm từ Nhật về thì cần tiến hành thủ tục gì nữa không ạ?

  2. Trên bao bì sản phẩm em sẽ để nơi sản xuất là Viện, bên em chỉ là Nhà phân phối, như vậy em cần yêu cầu Viện đáp ứng tiêu chuẩn gì/ cung cấp giấy tờ gì để em có thể bán được sản phẩm của Viện một cách hợp pháp và đảm bảo quyền lợi NTD ạ?

  3. Em mong luật sư tư vấn cho em đơn vị dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín để em có thể bắt đầu những bước đi đầu tiên bài bản và vững chắc ạ.

  Em cảm ơn rất nhiều!

   
  1718 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-