DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Hỏi về quy định xét tuyển viên chức

(lethingamnsa)

Năm 2012 UBND tỉnh chuyển đổi hạng trường mầm non bán công sang mầm non công lập cho các trường MN trong tỉnh. Tôi là nhân viên kế toán hợp đồng của huyện tham gia đóng BHXH tự nguyện 01/2007 . Chủ tịch UBND huyện có Quyết định  chuyển đổi cho trường tôi trong quyết định ghi rõ tổ chức bộ máy biên chế của nhà trường thực hiện theo TTLT số 71/2007/ TTLT-BGĐT- BNV ngày 28/11/2017 hướng dẫn định mức biên chế và thao quy định của tỉnh.

           UBND tỉnh giao cho sở giáo dục phối hợp với sở nội vụ rà xoát tường trường từng người có tên trong đề án đã được HĐND tỉnh phê duyệt. Tôi là người có tên trong công văn thông báo từng người, tường trường đủ điều kiện chuyển vào viên chức SNGD MN từ 01/2012 của Sở giáo dục gửi về huyện.  UBND đã hộp xét duyệt hồ sơ và tôi là đối tường đã trúng tuyển UBND huyện báo cáo với ban thường vụ huyện ủy và đã được ban thường vụ huyện ủy thông qua tại thố báo sô....có danh sách đính kèm. Nhưng đến nay tôi vẫn chưa được tuyển dụng.Tôi đã kiến nghị lên huyện nhưng nhưng không được giải quyết thỏa đáng. Vì vậy tôi tiếp tục kiến nghị lên UBND tỉnh qua phòng tiếp công dân nhưng đang trong thời gian chờ thụ lý hồ sơ .

          Luât sư cho tôi hỏi: Nếu tỉnh trả lời huyện chưa tuyển dụng  tôi vì thiếu chỉ tiêu biên chế hay vì một lý do nào đó thì có đúng theo quy định của tỉnh, của bộ hay không? Tôi nên làm gi? làm như thế nào? Xin luật sư tư vấn giúp tôi. 

          Rất mong sớm nhận được trả lời  từ luật sư

  •  3390
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…