Hỏi về pháp luật hình sự

Chủ đề   RSS   
 • #75707 28/12/2010

  young_123

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/12/2010
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi về pháp luật hình sự

  _Làm ơn cho em hỏi....!!!!

  _Khoảng mấy năm trước lúc em 13t đến 14t em có quạy phá và đua đòi với bạn bè đánh nhau em từng bị mời lên công an làm việc nhiều lần nhưng có lần có 1 chú công an đã bắt em phải nhận rằng em có tham gia và cướp giật dây chuyền nhưng thật sự em ko có nhưng em ko nhận thì bị đánh và ham sẽ bắt vào tù vì lúc đó quá nhỏ nên em rất sợ nên đã ký giấy là có làm những việc đã nói trên, lúc đó bên em ko có gia đình và người thân.

  Chuyện đó làm em rất là khóc chịu và đến bây giờ em 18t nhưng không thể nào thoát khỏi cái tội danh khống mà mấy năm qua phải chịu và vì em hay đi chơi đêm và tụ tập nên mỗi lần bị mời lên làm việc là người công an đó lại lấy chuyện đó ra để cảnh cáo nếu không mún nói là ham dọa và từ vụ đó đã ép em nhiều vụ khác có lần đánh em rất nhiều nhưng em cho ba me coi dấu lằn thì ba mẹ cũng chỉ biết im lặng.

  Bây giờ em đã tốt rất nhiều không còn quạy phá nữa nhưng cứ bị người công an đó kèm cặp mỗi lần bị gọi lên là bị đánh và cắt tóc.


  _Xin luật sư cho em biết em phải làm sao khi em đã sữa đổi bản thân nhiều nhưng lại cứ phải dính vào pháp luật vì những chuyện không đâu..!!!

   
  3552 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #75942   29/12/2010

  BeToan89
  BeToan89
  Top 50
  Male
  Lớp 11

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:24/11/2010
  Tổng số bài viết (977)
  Số điểm: 17101
  Cảm ơn: 63
  Được cảm ơn 149 lần


  Việc làm của những anh công an đó là trái pháp luật, họ không có quyền đánh bạn.

  Còn bạn nói  " cữ phải dính vào những chuyện pháp luật không đâu) Cái này thì bạn nói không được rõ lăm,

  Nếu bạn không làm gì sai , không làm chuyện phạm pháp cả thì họ không có quyền bắt bạn và càng không có quyền đánh bạn như thế.

  Muốn không bị bắt thì mình đừng phạm pháp, nếu mình không phạm pháp mà bị bắt oan thì bạn có thể minh oan, giải thích, hoặc ra tòa giải quyết...


  Minh chưa hiểu bạn nói dính vào chuyện không đâu ơ đây là chuyện gì mà công an lại can thiệp?Nên không thể giải thích rõ được.

  Betoan1989@yahoo.com

  *Khi là chính mình, bạn không có bất cứ điều gì phải sợ.

   
  Báo quản trị |