DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm!

Kính chào các anh/ chị!

Em có 1 số vướng mắc và 1 số câu hỏi muốn các A/C trên diễn đàn pháp luật giải đáp giúp em!

Hiện tại công ty em Nhập khẩu hàng thực phẩm : Đậu Hà lan, có cả hàng đã đóng gói bao bì và hàng thô chưa đóng gói ( hạt khô).

Sắp tới, công ty em dự định sẽ đưa vào thị trường sản phẩm " bột đậu" và chúng em đang tìm hiểu các giấy tờ liên quan đến việc : - Mở xưởng sản xuất bột và đóng gói bao bì, nhãn tem sản phẩm.

Các anh ( chị ) cho em hỏi: 1. Khi muốn mở xưởng sản xuất thì cần các giấy tờ pháp lý gì? Và thủ tục cũng như cơ quan cấp là nơi nào?

                                                  2. Hạn sử dụng trên tem bao bì sản phẩm ( 2 tháng - 1 năm ..v.....v..) là dựa trên cơ sở pháp lý nào để mình định ngày và thời gian để in trên bao bì ? và cơ quan nào cấp phép, chứng thực cho thời gian này mình đăng ký?

Mong anh chị giải đáp giúp em để em sớm có thể làm các thủ tục này!

yh: meohen_stupid87 . mail: nguyenthuy87.kt@gmail.com

 

  •  7850
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…